Đang ‘yêu’ thì vợ chui ra từ gầm giường

0
7

Cuộc hôn nhân hiện tại của tôi không xuất phát từ tình yêu. Chúng tôi đến với nhau nhờ mai mối và sống chung vì trách nhiệm. Dù đã hai năm sau cuộc hôn nhân đó nhưng tôi không hề cảm thấy hạnh phúc.

Trước khi kết hôn, tôi đã thấy mình hơi “khác người”. Dù được sinh ra là nam giới nhưng tôi lại có những sở thích của con gái. Hồi nhỏ, đã có lần tôi lén mặc váy của các chị. Khi học đại học, tôi đã từng yêu một người cùng giới tính. Và chúng tôi sống chung với nhau trong khoảng thời gian khá dài. Khi đó, tôi mới biết được thứ mình đang kiếm tìm bấy lâu nay. Nhưng cuối cùng bố mẹ tôi và gia đình người bạn đó biết chuyện. Những bậc sinh thành thay phiên nhau sỉ nhục chúng tôi. Họ cảm thấy xấu hổ khi con trai có suy nghĩ và hành động “quái đản” như vậy.

Từ đó, tôi sống trong sự quản lý chặt chẽ của bố mẹ. Tôi không được tự quyết định cuộc sống của mình nữa. Cuộc sống của tôi như một chiếc máy chạy theo những con đường mà bố mẹ đã vạch sẵn. Nhiều lần tôi định bất chấp tất cả để là chính mình nhưng sợ rằng sự phản kháng này sẽ khiến bệnh tim của bố tôi tái phát và khiến ông mất mạng. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi về làm việc ở công ty của gia đình. Hai năm sau đó, tôi kết hôn với một tiểu thư con nhà giàu.

Nhìn ngoài thì chúng tôi là một cặp đôi đẹp vì môn đăng hộ đối nhưng bên trong là cả một bi kịch. Kể từ ngày kết hôn, gia đình cấm tôi có “biểu hiện lạ” khi sống chung với vợ. Bố tôi còn nói: “Nếu con trượt vào sai lầm cũ thì thà lấy dao đâm chết người bố này luôn đi”.

Cuộc sống hôn nhân của tôi chẳng khác nào là địa ngục. Vợ tôi cũng lờ mờ hiểu ra sự khác lạ của chồng. Nhưng cô ấy chỉ nghĩ rằng tôi bị yếu sinh lý chứ không phải là vì gặp vấn đề về giới tính. Hơn một năm sau ngày cưới, vợ chồng tôi chào đón con trai đầu lòng.

Tôi sẽ chôn vùi một “con người khác” của mình mãi mãi nếu như không gặp được cậu nhân viên đó. Từ khi tuyển dụng, tôi đã bị thu hút bởi chàng trai này. Trong quá trình làm việc, tôi luôn tìm cách để gần gũi và đi công tác cùng người đó. Và rồi, tôi biết người này cũng giống tôi nhưng vì sợ hãi chưa dám đối diện với con người thật của mình. Chúng tôi đã yêu và quan tâm nhau trong bí mật. Từ ngày có bạn trai, cuộc sống của tôi trở nên nhiều màu sắc hơn.

Cuộc tình của tôi kéo dài cho đến khi bị vợ bắt quả tang. Hôm đó, cứ ngỡ vợ mình đi công tác và đem con sang ông bà gửi nên tôi đã dẫn cậu nhân viên này về nhà. Khi chúng tôi trao cho nhau những giây phút ngọt ngào thì vợ từ gầm giường chui ra. Cô ấy vô cùng bất ngờ và giận giữ khi nhìn chồng mà một người đàn ông lạ đang ôm hôn nhau trong tình trạng thiếu vải. Vợ tát tôi một cái trời giáng và thu xếp đồ đạc bỏ về nhà ngoại. Tôi không biết phải làm sao để cô ấy hiểu. Có lẽ điều này khiến vợ tôi tổn thương ghê gớm. Nếu tôi nói sớm thì có lẽ sẽ không rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” này. Giờ đây, tôi phải làm sao? Mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Theo GĐVN