TPHCM: Thoát chết khi thang cuốn sập ở siêu thị Lotte

0
12

Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h tối ngày 12/12. Chị H.X.H và em trai đang di chuyển trên thang cuốn tại siêu thị Lotte (Q.7 TPHCM) thì đột ngột bị sập. Rất may, nạn nhân đã nhanh chóng nhấc chân ra khỏi khe hở thang cuốn kịp thời và may mắn không nguy hiểm đén tính mạng

Chiếc thang cuốn bị ngừng hoạt động vào thời điểm đó. Cảnh tượng này xảy ra khiến cả khu mua sắm xôn xao náo loạn.

1

2 3  4

Nhiều người tỏ ra bàng hoàng và lo lắng trước sư việc

Đây không phải lần đầu ở Việt Nam thang cuốn xảy ra nguy hiểm tới tính mạng người dùng. Tháng 8/2015, tai nạn thang cuốn tại Hà Nội khiến một em bé bị kẹt chân nhưng được phát hiện kịp thời. Bên cạnh đó, có rất nhiều trường hợp thiệt mạng vì bị thang cuốn “nuốt chửng” trên thế giới. Cụ thể ở Trung Quốc, một phụ nữ đã tử vong vào tháng 7/2015 cũng với tai nạn trên. Bé Nurhayada Sofia, 6 tuổi, ngã từ khoảng trống giữa thang cuốn và thanh chắn xuống đất, tai nạn này xảy ra ở trung tâm mua sắm Malaysia. Một giáo sư ở New York, Mỹ cũng là nạn nhân, thang cuốn bị đổ sập và khiến bà kẹt trong những bánh răng.

Sự việc này đang lan truyền trên mạng xã hội, một lần nữa làm cư dân mạng và người dân hoang mang, lo ngại về chất lượng an toàn của thang cuốn tại các trung tâm mua sắm lớn.

comments