Vợ chồng nữ chính trị gia thiệt mạng khi đang sex trên ôtô

0
38
Siberian MP murder-2-Oksana Bobrovskaya-must credit Ella Luzareva-The Siberian Times, queries Will Stewart 007 985 998 94 00.jpg

Oksana Bobrovskaya là một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Ảnh: Siberian Times

Oksana Bobrovskaya, 30 tuổi, thành viên trong Đảng Nước Nga Thống nhất của Tổng thống Vladimir Putin, cùng người chồng tên Nikita đã thiệt mạng trong vụ nổ xe hơi ở Novosibirsk, Siberia, Metro đưa tin.

Thi thể bán khỏa thân của họ được tìm thấy ở ghế sau xe, cho thấy cả hai dường như đang quan hệ tình dục thì quả bom phát nổ. Vụ nổ khiến gương mặt của nữ chính trị gia trẻ tuổi và chồng đều bị biến dạng.

Cảnh sát cho rằng chính người chồng đã cài bom lên xe vì ghen tuông sau khi nhiều nguồn tin khẳng định cặp vợ chồng đã cãi nhau trước đó. Oksana bị chồng buộc tội lừa dối. Theo một nguồn tin cảnh sát, người chồng dường như nắm trong tay một vật giống như lựu đạn hoặc thuốc nổ TNT.
Siberian MP murder-7-damaged car-must credit ACT54-The Siberian Times, queries Will Stewart 007 985 998 94 00.jpg

Chiếc xe hơi của cặp vợ chồng. Ảnh: Siberian Times

Trong khi đó Anatoly Lokot, thị trưởng thành phố Novosibirsk, bác bỏ những nhận định trên và nói rằng nguyên nhân cái chết là do Oksana gặp vài rắc rối liên quan đến chuyện gia đình.

Evgenia Romanova, người sống gần nơi vụ nổ xảy ra, kể lại: “Thật kinh khủng, đó là sự việc mà chẳng ai muốn nhìn thấy cả. Những mảnh kính dính đầy máu. Thật là một cơn ác mộng”.

Oksana Bobrovskaya là một chính trị gia ở vùng Novosibirsk, trong khi đó chồng cô từng là sĩ quan phục vụ đặc biệt trong quân đội nước Nga.