50.000 bình oxy đã được chuyển về Đại Nam, đại diện khu du lịch 6.000 tỷ khẳng định: “Làm để giúp đời, không phải để buôn bán”

50.000 bình oxy ở Đại Nam sẽ được cung cấp miễn phí cho người dân có nhu cầu trong mùa dịch.

514

Sau một thời gian tạm lắng kể từ vụ việc cấm cửa nghệ sĩ Vbiz, những ngày vừa qua, Đại Nam tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi trở thành nơi cách ly cho người dân Bình Dương và một số tỉnh miền Nam. Đặc biệt, mới đây đại diện Đại Nam đã có livestream chia sẻ về những dự án được triển khai ở Đại Nam để giúp đỡ người dân trong mùa dịch, trong đó có việc đặt mua 50.000 bình oxy cung cấp miễn phí cho người có nhu cầu.

Hình ảnh 50.000 bình oxy đặt tại Đại Nam đang được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng truyền thông. Được biết, số oxy này do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp cho người dân, chung tay với cả nước để vượt qua đại dịch.

50.000 bình oxy đã được chuyển về Đại Nam, đại diện khu du lịch 6.000 tỷ khẳng định: “Làm để giúp đời, không phải để buôn bán” - Ảnh 2.
50.000 bình oxy đã được chuyển về Đại Nam, đại diện khu du lịch 6.000 tỷ khẳng định: “Làm để giúp đời, không phải để buôn bán” - Ảnh 3.

Trên các bình đều in logo của Đại Nam cùng các thông tin liên lạc để nhận oxy miễn phí

Đại diện của KDL Đại Nam khẳng định trên sóng livestream: “Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam… Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy”.

50.000 bình oxy đã được chuyển về Đại Nam, đại diện khu du lịch 6.000 tỷ khẳng định: “Làm để giúp đời, không phải để buôn bán” - Ảnh 4.
50.000 bình oxy đã được chuyển về Đại Nam, đại diện khu du lịch 6.000 tỷ khẳng định: “Làm để giúp đời, không phải để buôn bán” - Ảnh 5.

Các bình oxy được đặt ngay ngắn

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân còn khó khăn, những dự án thiện nguyện của KDL nghìn tỷ đã nhận được sự ủng hộ từ dư luận và có sức lan toả lớn trên MXH. Trước đó, trường đua Đại Nam đã được trưng dụng làm khu cách ly, mỗi người dân khi đến đều được phát gối mền, quạt, lều riêng biệt, kính chống giọt bắn 1 triệu…

Nguồn: Tổng hợp