5 thương vụ M.U bị Chelsea ‘hớt tay trên’

0
10
1.Eden Hazard
 
Trước khi gia nhập Chelsea từ Lille vào năm 2012, tuyển thủ Bỉ được Sir Alex chèo kéo nhiệt tình. Đích thân Eden Hazard đã tiết lộ thông tin này. Theo Eden Hazard, anh đã bỏ qua M.U để sang Chelsea vì nhận thấy chiến lược phát triển của The Blues tốt hơn.
 
2. Arjen Robben
 
%image_alt%
 
Tiền vệ Hà Lan từng đạt được thoả thuận miệng với Man United. Thậm chí, cha đẻ của Robben đã có mặt ở Carrington để chuẩn bị cho con trai mình kí HĐ với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Robben đã thay đổi chóng mặt sau cuộc gặp mặt HLV Ranieri và ông chủ Roman Abramovich.
 
“Cuộc gặp giữa tôi và Sir Alex diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên tôi bị thuyết phục bởi Ranieri và Abramovich. Tôi không thất vọng vì quyết định của mình”.
 
3. Pedro
 
 
Mùa hè 2015, Pedro đã đạt được mọi thoả thuận với Man United. Barca cũng đã đồng ý bán tiền đạo TBN cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, thương vụ đã đổ vỡ sau khi Chelsea vào cuộc và Pedro đã đến Stamford Bridge.
 
4.Didier Drogba
 
%image_alt%
 
Đích thân Sir Alex thừa nhận đã đàm phán mua Didier Drogba vào hè 2004 với Marseille. Tuy nhiên, khi mà Man United đang chần chừ vì mức giá 25 triệu bảng đội bóng Pháp đòi hỏi thì Chelsea vào cuộc và đột ngột hoàn tất thương vụ này.
 
5. John Obi Mikel
 
%image_alt%
 
Man United đã đồng ý mua John Obi Mikel từ Lyn (Na Uy) khi cầu thủ này mới 19 tuổi với giá 4 triệu bảng. Thế nhưng, rắc rối và kiện tụng xảy ra khi Chelsea vào cuộc. FIFA phải ra tay giải quyết rồi quyết định cho John Obi Mikel được chọn lựa đội bóng. Cuối cùng tiền vệ Nigeria chọn Chelsea.
Theo Bóng Đá Số