5 cư dân Houston thiệt mạng vì tai nạn giao thông

0
3

(Hình minh họa: Robyn Beck/AFP/Getty Images)

Đã có một đêm đầy chết chóc tại Houston ở Texas khi năm cư dân thành phố này thiệt mạng trong năm tai nạn giao thông riêng rẽ, tờ Houston Chronicle hôm Thứ Bảy loan tin.

Vào lúc 9 giờ tối hôm Thứ Sáu, một tài xế chạy quá tốc độ trên đường Airport Blvd. đã va phải tim đường rồi lạc tay lái làm chiếc xe lật nghiêng rồi bốc cháy, khiến người lái xe bị phỏng rất nặng và tắt thở khi được nhân viên cứu hỏa chở vào nhà thương.

Tai nạn chết người thứ nhì xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút tối khi một người đang tìm cách đi băng qua xa lộ FM 1960 thì bị một lúc hai chiếc xe hơi tông phải.

Chỉ có tài xế của chiếc xe thứ nhì gây tai nạn là dừng lại hiện trường, còn tài xế kia thì đã bỏ chạy đâu mất.

Tới khoảng nửa đêm, một tài xế, lúc đang cố vượt qua một xe tải dài chạy chậm rì trước mặt trên xa lộ North Loop East, đã lủi vào phần đuôi của chiếc xe tải rồi đâm sầm vào chiếc rào chắn bằng bê tông trên xa lộ, chỗ gần Wayside. Chiếc xe lật nghiêng và bốc cháy, khiến tài xế chết tại bệnh viện Ben Taub sau khi được chở đến đó.

Khoảng 2 giờ rưỡi sáng, một chiếc xe Toyota, lúc đang chạy nhanh với tốc độ chừng 100 dặm/giờ về hướng Nam trên đường South Street, đã đâm sầm vào vách tường chắn trên xa lộ West Sam Houston Parkway, khiến chiếc xe bị mất thăng bằng và lật theo tư thế mũi xe chổng ngược lên trời, làm cho người lái xe chết ngay tại chỗ.

Tới khoảng 5 giờ rưỡi sáng hôm Thứ Bảy, một chiếc xe SUV đang chạy ngon trớn trên xa lộ liên bang I-10 thì bị lạc tay lái và tông mạnh vào tường chắn xa lộ, khiến chiếc xe lăn lộn luôn mấy vòng rối hất văng người tài xế ra ngoài, làm người này thiệt mạng tại chỗ.

Một chiếc xe pickup chạy phía sau, vì lo tránh chiếc SUV kia, đã phải thắng gấp lại để rồi bị một chiếc xe hơi khác tông vào phía sau.

May mà không có ai bị thương trong vụ tông xe dây chuyền đó.

:NV:

SHARE