5 cách để có vùng da nách mịn màng

Mùa hè là thời gian cho những chiếc váy nhẹ, áo tank – top, và tất nhiên là cả bikini. Chúng rất đẹp, nhưng những trang phục kiểu này đòi hỏi bạn phải có vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, mịn màng.

Dưới đây là 5 cách bạn có thể làm để sở hữu vùng da dưới cánh tay mịn màng mà không cần dùng đến dao cạo:

Đường và nước chanh

5 cách để có vùng da nách mịn màng - Ảnh 1.

Đường và chanh là những thành phần nổi tiếng trong việc loại bỏ vùng lông không cần thiết. Bột đường giúp loại bỏ lông dễ dàng và ngăn lông mọc trở lại trong một thời gian dài. Kết quả có thể kéo dài tới 4 tuần và không gây ra tình trạng lông mọc ngược.

Chanh có tính axit, vì vậy nó cũng hoạt động như một chất tẩy trắng, làm cho vùng da dưới cánh tay của bạn trắng sáng và cũng làm chậm sự phát triển trở lại của lông.

Nếu bạn muốn thêm mật ong để làm sản phẩm loại bỏ lông, bạn có thể dễ dàng thực hiện sản phẩm này trong lò vi sóng. Bạn cần: 1 chén đường; 1/4 chén mật ong; nước ép từ 1/2 quả chanh (2 muỗng canh).

Trộn tất cả các thành phần trong một chiếc bát và khuấy cho đến khi mịn, sau đó cho vào lò vi sóng trong 2 phút. Lấy nó ra và khuấy đều khoảng 20 đến 30 giây. Để nguội trước khi thoa sản phẩm này vào vùng da dưới cánh tay. Bạn chỉ cần đợi khoảng 20 phút rồi rửa sạch hỗn hợp này, sau đó hãy cảm nhận sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay của bạn.

Lòng trắng trứng và bột ngô

5 cách để có vùng da nách mịn màng - Ảnh 2.

Đây là một phương thuốc khác để làm cho lông dưới cánh tay của bạn mọc chậm và mỏng hơn. Tất cả bạn cần là 3 muỗng cà phê bột nghệ và 1 thìa sữa.

Trộn 2 thứ này thành một hỗn hợp sền sệt và bôi nó vào vùng da dưới cánh tay của bạn trong 20-30 phút, đợi đến khi bột khô hoàn toàn. Khi thời gian kết thúc, lấy khăn lau mặt, làm ướt nó bằng nước ấm và massage mặt nạ với chuyển động tròn. Sau đó, rửa những gì còn lại và lau khô bằng khăn. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên để có hiệu quả rõ ràng.

Đu đủ và nghệ

5 cách để có vùng da nách mịn màng - Ảnh 4.

Nếu bạn thích ăn đu đủ hơn là dùng nó để tẩy lông thì đây là một phương pháp ít tốn kém hơn. Cách này thực sự dễ dàng và kết quả đến nhanh hơn bạn nghĩ.

Để làm nó, bạn lấy 1 phần bột nghệ, 2 phần baking soda và trộn với nước. Thêm nước dần dần trong khi trộn các thành phần để tạo thành một hỗn hợp mỏng.

Thoa chúng vào nách và để khô. Dùng tay massage hỗn hợp, sau đó rửa sạch và vỗ nhẹ vùng nách.

Nghệ có màu cam sáng, và làn da của bạn có thể thay đổi một chút, vì vậy hãy kiên nhẫn và chuẩn bị cho việc tẩy rửa kỹ lưỡng khi sử dụng nghệ để loại bỏ lông./.