4 người đã bị bắt vì liên hệ với vụ bắn chết người cha và 2 đứa con Việt

0
16

SACRAMENTO COUNTY, Calif. — 4 người đã bị bắt vì liên hệ với vụ bắn chết người cha và 2 đứa con trai bên trong một ngôi nhà ở phía nam của thủ phủ Sacramento, theo các viên chức cho biết hôm Thứ Ba.

Thanh Le, 56 tuổi, và các con trai, Don Le, 32 tuổi, và Tien Le, 21 tuổi, đã bị bắn chết vào sáng ngày 28 tháng 4 năm 2016 bên trong một căn nhà tại khúc đường có số nhà 8700 Ardith Drive, theo Sở Cảnh Sát Quận Sacramento cho biết.

Các thám tử xác định rằng vụ nổ súng là một phần của xâm nhập vào nhà để trộm cắp và nghĩ rằng 2 3 người có vũ khí, tất cả đều mang mặt nạ đen, xông vào nhà.

Elijah Johnson, 21 tuổi, bị bắt giam hôm Chủ Nhật tại một nhà tiền chế ở địa chỉ đoạn đường có số nhà 2600 El Centro Road và sau đó bị băt, theo các cảnh sát cho biết.

Amanda Tucker, 18 tuổi, và một nữ vị thành niên 17 tuổi bị bắt hôm Thứ Hai tại nhà ở đoạn đường có số nhà 4900 Đường Little Oak Lane, theo phó sở cảnh sát quận cho biết.

Daniel Nguyen, 24 tuổi, bị bắt hôm Thứ Ba tại chung cư ở đoạn đường có số nhà 1700 của đường Castle Court.

Johnson và Nguyen bị giam tại Nhà Tù Chính Quận Sacramento vì bị truy tố tội giết người và không được tại ngoài hầu tra. Tucker và người con gái vị thành niên thì bị truy tố tội trộm cắp, cũng theo các cảnh sát cho biết.

Theo Viet Bao

SHARE