4 người bị truy tố vì ăn không trả tiền, còn lái xe cán nhân viên phục vụ

0
10

Hình do camera an ninh ghi lại, khi chiếc xe cán qua người cô Maria Uriostegui.

ANAHEIM, California – Một người đàn ông 24 tuổi, sống tại Cerritos, cùng ba người bạn gái của anh ta, đã bị truy tố hôm thứ Ba, sau khi những người này đã ăn quỵt tiền tại một nhà hàng, rồi lái xe hơi bỏ chạy và cán qua người một nữ nhân viên phục vụ. Nghi can Rowshaid Cordell Pellum đã bị truy tố các tội đại hình gồm tấn công gây thương tích, và lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy, theo Phòng Biện Lý Orange County.

Trước đó, vào hôm Chủ Nhật, Pellum đã lái xe cùng ba người bạn đến mua thức ăn tại nhà hàng Mexico Lindo. Tuy nhiên, những người này đã không trả tiền, khiến nữ nhân viên Maria Uriostegui phải đuổi theo. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, cô Uriostegui đã chạy về phía bãi đậu xe đuổi theo bốn người này, mà sau đó cô giải thích rằng cô muốn tìm cách ghi lại bảng số xe để báo cảnh sát. Chiếc xe đã cán qua người cô Uriostegui rồi bỏ chạy.

Cô Uriostegui nói rằng, thật là một “phép lạ” khi cô thoát khỏi vụ tai nạn chỉ với vài vết thương nhẹ. Vài giờ sau sự việc, cảnh sát nhìn thấy một xe hơi giống với chiếc xe chở 4 người đang bị truy tìm – một chiếc Volkswagen Jetta màu đen – bên ngoài Motel 6 gần đường Katella và đường Western. Cả 4 người đều bị bắt.

Pellum phải đối mặt với các tội danh nặng nhất, và có thể bị phạt đến gần 5 năm tù giam nếu bị kết tội. Công tố viên đã yêu cầu mức tiền bảo lãnh tại ngoại cho Pellum là $50,000 Mỹ kim. Các nghi can còn lại gồm Santeea Munay Ralph, 23 tuổi, Shyteice Lashay Miles, 19 tuổi, và Markeisha Michelle Williams, 18 tuổi, tất cả đều sống tại Long Beach, mỗi người bị truy tố 1 tội tiểu hình về việc lừa đảo người quản lý khách sạn.

Ralph, người có thể bị phạt 6 tháng tù giam, đã ra tòa cùng với Pellum vào hôm thứ Ba tại Santa Ana. Miles và Williams đã được thả hôm thứ Ba và sẽ ra tòa sau này

:VD:

SHARE