4 nghi can dùng súng, mã tấu cướp tiệm vàng ở Tây Ninh

0
21

Cơ quan điều tra Công an H.Gò Dầu khám nghiệm hiện trường vụ cướpẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ngày 17.12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết đang phối hợp các lực lượng nghiệp vụ truy bắt 4 đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn giữa ban ngày tại tiệm vàng, kiêm tiệm cầm đồ Kim Phụng (thuộc ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, H.Gò Dầu, Tây Ninh).
Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 45 ngày 16.12, có 4 nghi can đi trên 2 xe máy loại Exciter màu xanh và màu đỏ đến tiệm vàng Kim Phụng. Cả 4 đối tượng mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, găng tay kín người đến tiệm vàng.
4 nghi can dùng súng, mã tấu cướp tiệm vàng ở Tây Ninh - ảnh 2
4 nghi can đi trên 2 mô tô đến tiệm vàng Kim Phụng Ảnh cắt từ clip
4 nghi can dùng súng, mã tấu cướp tiệm vàng ở Tây Ninh - ảnh 3
Đối tượng đội nón màu hồng gom vàng từ tủ kính Ảnh cắt từ clip
Theo chị L.T.K.T (chủ tiệm vàng), một người trong bọn đứng ngoài cảnh giới trong khi xe vẫn đang nổ máy. Một nghi can khác đã vào tiệm dùng súng ngắn và bình xịt hơi cay khống chế chị T. Trong khi đó, 2 đối tượng khác dùng hung khí, giống như mã tấu, và chân đạp vỡ cửa kính tủ trưng bày vàng rồi cướp khoảng 10 cây vàng trang sức các loại. Sau đó, cả bọn tẩu thoát về hướng H.Trảng Bàng.
Sau khi xảy ra vụ việc Công an H.Gò Dầu phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, thu thập chức cứ để phục vụ điều tra.
Hiện Phòng cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh đang tích cực truy tìm các đối tượng gây án.
SHARE