4 lý do phụ nữ có cơ hội ngoại tình nhiều hơn đàn ông

0
33

Phần lớn đàn ông có vợ xem tình dục là sự tiêu khiển và có thể tùy thích lạm dụng, trong khi phụ nữ lại cho rằng đây chính là biểu tượng của tình yêu và sự đảm bảo hôn nhân. 90% phụ nữ không muốn phản bội chồng dù cho họ có những giây phút xao lòng với người khác giới.

Tất nhiên đàn ông dễ dàng nảy sinh tình cảm và dẫn đến hành vi ngoại tình nhiều hơn phụ nữ nhưng thực tế cay đắng là một nửa xinh đẹp của thế giới lại có cơ hội và lý do để ngoại tình nhiều hơn:

Phụ nữ thường khao khát được yêu

Đây là sự khác biệt lớn nhất. Đàn ông thích quan tâm còn phụ nữ khao khát được yêu thương. Đa số đàn ông cho rằng sau hôn nhân, tình cảm đã ổn định nên xao nhãng nửa kia của mình. Ngược lại, đây là giai đoạn phụ nữ lại cần sự chăm sóc của chồng nhiều hơn.

Phụ nữ dễ tìm được đối tượng hơn

Ngày nay, khi cả nam và nữ đều có nền tảng học thức như nhau, quyền lựa chọn đối tượng được quyết định bởi phái nữ, đặc biệt khi họ có lợi thế về ngoại hình, trình độ và điều kiện gia đình. Thậm chí khi đã có chồng, nếu phụ nữ biết cách khiến bản thân luôn tươi trẻ thì vẫn có khả năng thu hút mãnh liệt người khác giới.

Phụ nữ có ưu thế về sinh lý hơn đàn ông

Một người phụ nữ có thể quan hệ cùng lúc với nhiều nam giới mà không quá mệt mỏi, nhưng một người đàn ông rất khó “trả bài” liền lúc cho hai người phụ nữ. Vì thế, dù ngoại tình, phụ nữ vẫn có thể thỏa mãn chồng nhưng đàn ông thì khó đáp ứng lại vợ.

Phụ nữ thường không bị kiểm soát chặt chẽ

Đàn ông thường bị vợ kiểm soát chặt chẽ sau khi kết hôn. Trong khi đó, đàn ông cho rằng lấy được vợ là có thể yên tâm việc nhà, vì vậy thường ít nghĩ đến trường hợp vợ mình ngoại tình.

SHARE