4 cầu thủ chắc chắn phải cuốn gói rời Barca

Ba trong 4 cầu thủ mà Sport điểm tên sẽ phải rời Nou Camp là những hậu vệ. Đó là Marc Bartra, Thomas Vermaelen và Adriano. Người còn lại là tiền đạo Sandro Ramírez.
Chẳng ngạc nhiên khi Bartra hay Thomas Vermaelen phải rời Nou Camp sau mùa 2015/16. Bởi cả 2 đều không có nhiều cơ hội thể hiện mình cũng như không chứng tỏ được năng lực dưới thời Luis Enrique.
Hiện tại bộ đôi trung vệ này chỉ là lựa chọn số 4 và 5 sau cặp trung vệ số 1 của Barca là Pique-Mascherano và lựa chọn số 3 Jeremy Mathieu. Đó còn chưa kể, Barca đang rục rịch mua thêm 1 trung vệ dự phòng nữa vào hè 2016.
Tương tự Bartra và Vermaelen, Adriano cũng không có nhiều cơ hội ở hàng thủ khi vị trí của cầu thủ Brazil này bị cạnh tranh gắt gao bởi Sergi Roberto và Aleix Vidal bên hành lang phải (Alves đá chính).
Trong khi đó bên hành lang trái, Adriano cũng chỉ là lựa chọn số 3 sau Jordi Alba và Mathieu, cầu thủ có thể đá được cả ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ.
Về phía Sandro Ramírez, chân sút trẻ này đã chứng tỏ được tài năng ở một số trận mùa này nhưng không được Luis Enrique tin tưởng bằng Munir nên cũng không có tương lai ở Nou Camp.
Theo Bóng Đá Số