300 dân chơi, chân dài thác loạn điên cuồng trong karaoke ma túy HP

0
42

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, rạng sáng nay (29/6), Bộ Công an kết hợp với Công an TP Hải Phòng triệt phá một tụ điểm thác loạn, ăn chơi, có sử dụng ma túy lớn bậc nhất đất Cảng.

Theo đó, tụ điểm thác loạn này là quán karaoke Ruby, có địa chỉ tại số 8, đường vòng Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Vụ đột kích này đã được lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (C47) Bộ Công an lên chuyên án phối hợp với lực lượng Công an TP Hải Phòng tổ chức triệt phá.

   300 dân chơi, chân dài thác loạn điên cuồng trong karaoke ma túy HP - Ảnh 2
Các “chân dài” được cho ra về sau khi công an lấy lời khai

Tại thời điểm đột kích, ngoài hơn 300 “dân chơi” có biểu hiện sử dụng các loại ma túy tổng hợp, lực lượng chức năng còn phát hiện hàng chục chân dài ăn mặc hở hang, mua vui cho các “thượng đế” là “dân chơi”.

   300 dân chơi, chân dài thác loạn điên cuồng trong karaoke ma túy HP - Ảnh 3
 
   300 dân chơi, chân dài thác loạn điên cuồng trong karaoke ma túy HP - Ảnh 4
 
   300 dân chơi, chân dài thác loạn điên cuồng trong karaoke ma túy HP - Ảnh 5
Xe máy của các “dân chơi” được đưa về nơi tạm giữ

Sau khi đột kích tụ điểm trên, công an đã tiến hành đưa các đối tượng về trụ sở để phân loại đồng thời tổ chức xét nghiệm chất ma túy. Đồng thời, đến 12h30 cùng ngày, xe của các “dân chơi” cũng được đưa về nơi tạm giữ. Một số “chân dài” cũng vừa được công an cho ra về sau khi lấy lời khai.

Quán karaoke Ruby được chủ sở hữu thiết kế với 9 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tum, không gian rộng hàng ngàn m2, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Tụ điểm này từ lâu đã được coi là nhức nhối về vấn đề an ninh trật tự, người dân sinh sống quanh khu vực rất bức xúc. Điều đáng nói, động “ăn chơi” này cách trụ sở UBND quận Lê Chân chưa đầy 100m.

Theo Người đưa tin