3 người quay 48 clip bạo hành bé trai ở Campuchia

0
15

Hôm qua (8.12), nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết, theo lời khai ban đầu của Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, quê TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) quay 48 clip hành hạ bé trai A.S (2 tuổi, gốc Campuchia) gồm Dũng, bạn của bạn trai Dũng và cháu ruột Dũng là N.T.H.

Như báo chí  thông tin, tối 7.12, C45 phối hợp với Công an tỉnh An Giang và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an động viên Dũng ra đầu thú khi anh ta đang trốn ở Q.7 (TP.HCM). Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận hành vi tra tấn bé S. bằng cách nhiều lần chích điện vào người trong lúc bé không mặc quần áo; dùng kềm kẹp nhiều lần vào người bé ở một trang trại tỉnh Mondulkiri (Campuchia). Chủ trang trại này là Stefan Struik – bạn trai của Dũng, hai người có quan hệ đồng tính được 2 năm nay.
Sau khi quen Stefan Struik, Dũng được người tình cho tiền thành lập một công ty mua bán gạo, đường, ca cao tại VN. Bé S. là con trai của vợ chồng làm thuê cho trang trại của Stefan Struik. Tháng 8.2016, ba mẹ của bé S. đi vắng nên nhờ Dũng trông bé S. Lúc này, Dũng chơi ma túy “đá” và bắt đầu hành hạ bé. “G. bán ma túy đá nên em thường xuyên mua của G. để sử dụng. Em không nhớ là mình đã hành động dã man như vậy với bé S. cho đến khi hết phê thuốc”, Dũng khai nhận.
Theo Thanh niên