3 mẹ con tử vong với nhiều vết thương ở cổ

0
11

Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, cách trung tâm tỉnh Long An khoảng 50 km. Tại hiện trường, người dân phát hiện có 3 thi thể với những vết cắt sâu trên cổ.

Hiện công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Công an tỉnh và công an huyện cũng đang trên đường đến nơi xảy ra vụ án.

Ông Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Đông cho biết, nạn nhân là 3 mẹ con. Người mẹ tên Đỗ Thị Kim Nguyên, ​30 tuổi; 2 con là cháu Nguyễn Hoàng Khang (lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (lớp 5).

1

Vị trí xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An trên bản đồ.

Ông Đinh Văn Sang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Long An cho biết, các kiểm sát viên của tỉnh cũng đang trên đường tới hiện trường. “Có thông tin của người dân nói người mẹ gần đây bị trầm cảm. Nhưng thông tin này cũng chưa nói lên điều gì”, ông cho biết.

Theo ông Hùng, chị Nguyên và chồng có 3 đứa con, nhưng con đầu lòng đang ở với bà nội nên không có mặt lúc xảy ra vụ án. Kinh tế gia đình nạn nhân không khá giả, hàng ngày chị Nguyên ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái còn người chồng đi chở tôm thuê cho các chủ vựa. Công an ​chưa ghi nhận được trong nhà nạn nhân có mất tài sản gì hay không.​

2
Nhà chức trách đang phong toả hiện trường. Ảnh: Tuổi trẻ