3 công thức sinh tố “xanh mướt” vừa ngon vừa giảm cân cực nhanh của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện”

Các vấn đề ăn gì để giữ vóc dáng thon gọn chắc chắn luôn là điều mà các chị em cực kỳ quan tâm. Bên cạnh việc tập luyện thì các chế độ ăn uống đủ chất và lành mạnh rất quan trọng. Nếu các chị em đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tìm hiểu về sinh tố rau xem sao nhé! Đây là món sinh tố ngon miệng, giàu vitamin, dưỡng chất và yên tâm là không gây béo.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 1.

Nhắc đến sinh tố rau xanh thì phải nhắc đến cải bó xôi. Cải bó xôi là một loại rau xanh có rất nhiều lợi ích làm đẹp giúp các chị em chống lại các dấu hiệu lão hóa, giúp da đẹp mịn màng và duy trì nét trẻ trung. Không những thế, các chất chống oxy hóa như vitamin A, C, magie, sắt, kali và axit oxilic…có trong cải bó xôi cũng rất có lợi cho tóc. Vì thế đây chắc chắn là một loại rau mà các chị em nên bổ sung vào thực đơn của mình.

Với những ly sinh tố rau cải bó xôi đủ chất như này các chị em hoàn toàn có thể sử dụng sinh tố rau cải bó xôi để thay thế cho bữa ăn trong ngày!

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 2.

Châu Bùi là một người luôn quan tâm đến các vấn đề tập luyện cũng như các chế độ ăn uống lành mạnh. Các chị em hãy cùng Châu Bùi học cách làm sinh tố từ rau cải bó xôi vừa thơm ngon, dễ uống mà đặc biệt rất tốt cho sức khỏe này nhé!

CÔNG THỨC 1: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI MÙA HÈ

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 3.

Nguyên liệu

Cải bó xôi, sữa hạnh nhân, táo, xoài chín, chuối, chanh leo, đá viên.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 4.

Cách làm sinh tố cải bó xôi mùa hè

– Cải bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ.

– Xoài, táo, chuối bỏ vỏ cắt miếng nhỏ, chanh leo bổ đôi lấy ruột.

– Lần lượt cho sữa hạnh nhân và cải bó xôi vào máy xay sinh tố.

– Sau đó tiếp tục cho xoài, táo, chuối và chanh leo vào.

– Bật máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp. Bạn có thể nếm thử xem đã hợp với khẩu vị của mình chưa.

– Cuối cùng cho thêm đá viên vào xay cùng là hoàn thành.

Thành quả là một cốc sinh tố cải bó xôi thơm mùi trái cây nhiệt đới cực kỳ dễ uống. Khi uống các chị em có thể cho thêm hạt chia vào cùng, vừa ngon vừa lại vừa tốt cho sức khỏe.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 6.

CÔNG THỨC 2: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI, BƠ, CHUỐI VÀ BƠ ĐẬU PHỘNG

Nguyên liệu: 

Sữa hạnh nhân, hạt hạnh nhân, quả bơ, bơ đậu phộng, cải bó xôi, chuối, đá viên.

Cách làm sinh tố cải bó xôi, bơ, chuôi và bơ đậu phộng

– Cải bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ.

– Bơ, chuối bỏ vỏ cắt miếng nhỏ.

– Lần lượt cho sữa hạnh nhân và cải bó xôi vào máy xay sinh tố.

– Tiếp tục cho quả bơ, chuối và bơ đậu phộng vào.

– Bật máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp.

– Sau khi nêm nếm thử thấy đã ổn thì cho thêm vài hạt hạnh nhân và đá viên vào xay nhuyễn là xong.

Công thức sinh tố cải bó xôi, bơ, chuối, đậu phộng này có vị thơm và béo ngậy rất thích hợp với các chị em thích các món đồ uống

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 10.

CÔNG THỨC 3: SINH TỐ CẢI BÓ XÔI, TRÀ XANH VÀ CAM

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 12.

Nguyên liệu: 

Sữa hạnh nhân, hạt điều, bột matcha, cam, đá viên.

Cách làm sinh tố cái bó xôi, trà xanh và cam

– Cải bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ.

– Cam bỏ vỏ cắt miếng nhỏ.

– Lần lượt cho sữa hạnh nhân và cải bó xôi vào máy xay sinh tố.

– Tiếp tục cho bột matcha, cam và hạt điều vào.

– Bật máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp.

– Cuối cùng cho thêm đá viên vào xay nhuyễn là xong.

Trà xanh giúp chúng ta làm đẹp da, chống lão hóa, giảm cân…. Còn cam thì có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta và trong cam cũng có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Công thức sinh tố cải bó xôi, trà xanh và cam uống khá lạ miệng và rất tốt cho các chị em.

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 14.

Thưởng thức thôi nào!!!

3 công thức sinh tố cải bó xôi vừa ngon vừa giảm cân cực tốt của Châu Bùi, hội chị em ghét ăn rau cũng phải “nghiện” - Ảnh 15.