3 chết, 22 bị thương trong các vụ nổ súng ở Chicago

0
8

Ít nhất có 25 người bị bắt tại các vụ nổ súng trong vòng 14 giờ đồng hồ khắp Chicago, Illinois, bắt đầu từ chiều Thứ Bảy, có nghĩa là cứ 33 phút có một người bị bắn, theo nhật báo The Chicago Tribune trích lời cảnh sát cho biết.

Trong số này, có ba người bị thiệt mạng.

Darius Brownlee, 25 tuổi, đang ngồi trước nhà trên đường South Artesian thì một người bước đến hỏi có cần sa không, theo gia đình cho biết. Khi Darius nói anh không có, người đàn ông lạ liền bắn vào đầu anh, làm anh chết tại chỗ.

“Anh là một người hiền lành, tôn trọng mọi người,” cô Iesha Brownlee, em gái nạn nhân, nói tại hiện trường. “Anh là một người đáng kính, sẵn sàng giúp bất cứ ai.”

Lúc 12 giờ 5 phút sáng Chủ Nhật, một thanh niên 24 tuổi bị bắn chết trong khu Homan Square. Cảnh sát đến nơi, khi được báo có người bị bắn trên đường West Grenshaw, thấy nạn nhân bị bắn vào ngực. Nạn nhân cho biết bị bắn ở nơi khác, cố gắng đi bộ về nhà, nói cho gia đình biết mình bị bắn, theo lời cảnh sát.

Sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện Mount Sinai và qua đời tại đây.

Vào lúc 8 giờ 10 phút tối Thứ Bảy, một thanh niên 20 tuổi đang đi bộ trên lề đường North Harding ở khu Logan Square thì bị một ai đó bắn vào đầu, chết tại chỗ.

Các vụ bắn khác xảy ra vào nhiều lúc khác nhau, từ tối Thứ Bảy tới rạng sáng Chủ Nhật, nhưng không ai bị thiệt mạng, trong đó có một bé trai 14 tuổi.

Tất cả nạn nhân được đưa vào bệnh viện địa phương và trong tình trạng ổn định hoặc nguy kịch.

:NV:

SHARE