2 nữ quái truy sát nam ca sĩ rồi đâm chết giữa phố

0
6

Hiện trường vụ án mạng.

Liên quan đến vụ 2 nữ quái đâm chết nam ca sĩ giữa phố Sài Gòn, hiện trường xảy ra vụ án ngay gần cổng trường THCS Lê Lợi, tại đây có gắn hai camera, một để chống trộm, một hướng thẳng ra phía vòng xoay. Do vậy, 1 trong 2 camera này vô tình đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Điều bất ngờ là qua hình ảnh từ camera, có thể phỏng đoán 2 nữ quái truy sát nam ca sĩ rồi đâm chết chứ không phải mẫu thuẫn do va quẹt giao thông như trước đó đã đưa tin,
Cụ thể, hình ảnh từ camera cho thấy 2 cô gái chạy 2 xe đuổi theo nạn nhân, sau đó 1 trong 2 nữ quái ép nam ca sĩ vào lề đường để người còn lại dùng dao đâm.

Sau khi đâm nghi can còn dùng dao khua khua quanh người nạn nhân để hăm doạ. Khi nạn nhân gục xuống, cả hai vọt lên xe bỏ chạy.

Như báo chí  đã đưa tin, vụ hai cô gái đâm chết nam thanh niên xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 24/10 tại vòng xoay Dân Chủ, phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê ở Kon Tum).

Thanh niên bị đâm chết Võ Thanh Quang tốt nghiệp trường cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TP.HCM. Hiện tại anh Quang là nghệ sĩ Piano, đồng thời là ca sĩ cộng tác với nhiều phòng trà, tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM. Ngoài ra trước khi gặp nạn, anh Quang còn tập trung giảng dạy Piano và thanh nhạc tại hai trung tâm khác.

Theo Kiến thức

comments