2 năm ở ẩn, Harry Redknapp chính thức trở lại làm HLV

0
11
Tin từ  Birmingham, đội bóng thuộc hạng Nhất Anh này vừa bổ nhiệm nhà cầm quân 70 tuổi Harry Redknapp làm HLV trưởng (không tiết lộ thời hạn HĐ). Vị cựu HLV Tottenham này được chọn thay Zola, người vừa từ chức HLV đội bóng vào hôm qua sau 4 tháng cầm quân vì thành tích tệ hại của đội bóng (chỉ thắng 2 trong 24 trận).
“Hy vọng dưới sự lãnh đạo của Harry Redknapp, Birmingham City sẽ lấy lại được sức mạnh để kiến tạo thành công”, trích thông báo bổ nhiệm của BLĐ Birmingham City.
Vậy là sau 2 năm không làm HLV tại Anh (kể từ khi chia tay QPR vào tháng 2/2015), Harry Redknapp đã chính thức trở lại làm HLV ở xứ sở Sương mù.
Trong thời gian từ tháng 2/2015 đến trước khi được chọn làm HLV Birmingham City, Harry Redknapp từng được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Jordan (3/2016).
Birmingham City đang ở trong tình thế nguy hiểm ở giải hạng Nhất: đứng thứ 20, kém khu vực rớt hạng đúng 3 điểm trong khi giải đấu còn 3 vòng nữa sẽ kết thúc.
Nhiệm vụ của Harry Redknapp là giúp Birmingham City trụ lại ở giải hạng Nhất mùa này trước khi đưa đội bóng trở lại Premier League ở mùa tới.
Trong quá khứ Harry Redknapp từng đưa 2 đội bóng lên chơi ở Premier League từ giải hạng Nhất là Portsmouth vào năm  2003 và QPR vào năm 2014.
Kinh nghiệm dày dạn của Harry Redknapp là một trong những lý do chính BLĐ Birmingham City quyết định bổ nhiệm ông.
Theo Bóng Đá Số
SHARE