17 người ở Florida bị bắt vì phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em- có 2 nhân viên Disney

 Hai nhân viên của Disney ở Florida vừa bị cảnh sát quận Polk bắt giữ vì phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Họ nằm trong số 17 người đàn ông trong nhóm hoạt động hành vi phạm pháp này. Brett Kinney, 40 tuổi từ Lake Alfred, Florida khai với các nhân viên điều tra  rằng ông là quản trị viên thu thập các kinh nghiệm của du khách thăm viếng Disney World. Kinney đã nhận một cáo buộc quảng cáo nội dung khiêu dâm trẻ em, và 24 cáo buộc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em.

Phát ngôn viên của Disney nói với  CNN rằng ông Kinney đã bị sa thải sau khi bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết Kinney tìm hình ảnh các cậu bé từ lúc sơ sinh cho đến 10 tuổi trên mạng, trong quá trình lấy lời khai với các nhân viên điều tra, Kinney cho biết ông nghiện phim ảnh khiêu dâm trẻ em suốt 22 năm qua. Người nhân viên thứ hai của Disney là Donald Durr Jr, 52 tuổi từ Davenport, Florida khai với các nhân viên  điều tra rằng ông là nhân viên bảo vệ ở khu nghỉ mát Walt Disney Resorts. Ông nhận tám cáo buộc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em và một cáo buộc quảng cáo nội dung khiêu dâm trẻ em. Phát ngôn viên của Disney cho biết ông Durr đang nghỉ phép không lương.

Cảnh sát trưởng cho biết các nhân điều tra  đã phát hiện máy tính bảng chứa ba hình ảnh khiêu dâm trẻ em, và một đĩa DVD chứa hình ảnh một đứa trẻ mà Durr đã tạo ra cách đây 9 năm.

Theo SBTN