13 người bị bắn tại buổi party ở Brooklyn

0
9

NEW YORK (New York Daily News) – Cảnh sát cho hay có tới 13 người đã bị thương trong một vụ nổ súng tại buổi party, bên ngoài một căn nhà ở Hạt Brooklyn vào sáng sớm hôm Chủ Nhật.

Cảnh sát New York tại hiện trường nơi 13 người bị bắn tại buổi tiệc ở Brooklyn. (Hình: chụp lại từ đài ABC)

Năm phụ nữ và 4 người đàn ông, tuổi từ 19 tới 38, bị bắn bị thương nặng và thêm 4 người nữa bị thương nhẹ, sau một cuộc đấu khẩu dẫn đến nhiều loạt súng nổ vang tại sân sau của một căn nhà nằm trong một khu chung cư 2 tầng lầu tại phía Ðông New York, vào khoảng 2 giờ 20 phút sáng.

Cảnh sát cho biết một thiếu nữ 19 tuổi đã bị thương ở cổ và chân, trong khi một người đàn ông 24 tuổi thì bị trúng đạn nơi cổ. Ða số các nạn nhân còn lại đều bị thương ở chân và cánh tay.

Nhiều vỏ đạn và một tấm thảm đầy máu còn để lại bên ngoài căn nhà nằm ở ven đường sau vụ nổ súng. Một người hàng xóm, là Faylo Alston, 43 tuổi, cho biết những kẻ bị thương nằm sóng soài trên sân trong khi những người không hề hấn gì đều nằm rạp xuống đất để tránh đạn.

Một nhân chứng cho hay vụ xả súng vào những người dự buổi party diễn ra tiếp theo sau một vụ cãi vã dữ dội vì tranh giành gái đẹp giữa một số khách đàn ông có mặt tại buổi dạ tiệc.

Sở Cảnh Sát New York cho biết, chỉ nội trong ngày Chủ Nhật mà thôi, đã có tới 14 người bị thương vì đạn bắn, trong khi một tổng số là 19 người đã bị thương do các cuộc nổ súng vào 2 ngày cuối tuần tại New York, nơi con số những vụ giết người và bắn người đang gia tăng trong năm nay

:NV:

SHARE