10 năm sống bên vợ nhưng chưa bao giờ tôi ngừng nhớ về tình cũ

Tôi vẫn sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu các con, báo hiếu hai bên nội ngoại nhưng luôn ước sẽ gặp được tình cũ một lần.

10 năm sống bên vợ nhưng chưa bao giờ tôi ngừng nhớ về tình cũ

Shares

Tôi có tình yêu đẹp với người con gái ấy suốt 3 năm đại học, tôi học trước cô ấy một khóa. Ra trường tôi lại vướng vào tình yêu với đồng nghiệp, là vợ tôi bây giờ . Thú thật, khi mới chân ướt chân ráo đi làm, tôi đã bị đồng nghiệp lừa ngoạn mục, tôi nói với cô ấy là đã có người yêu đang là sinh viên năm cuối, thế mà cô ấy vẫn theo đuổi rồi cho tôi vào tròng. Mới 23 tuổi tôi lấy vợ, 5 tháng sau tôi có con (vợ có bầu rồi ép cưới).

Suốt 10 năm qua chưa một giây phút nào tôi quên tình cũ, lục tung mạng xã hội cũng không tìm được cô ấy. Tôi vẫn sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu các con, báo hiếu hai bên nội ngoại nhưng luôn ước sẽ gặp được tình cũ một lần. Mong em đọc được những dòng tâm sự này mà tha lỗi cho tôi. Tôi cũng biết mình sai trái khi ngoại tình tư tưởng, phải làm sao để thoát ra khỏi tâm trí rối bời này đây? Có ai cùng tâm trạng như tôi không?

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.