10 mẫu Nail của năm 2015 nhìn là yêu

Trang Allwomenstalk đưa ra ý tưởng nghệ thuật móng tay lạ mắt dưới đây cho bạn thử:

1. Tình yêu màu tím và bạc

2. Vui vẻ hoa mỹĐây là một trong những mẫu thiết kế móng tay nghệ thuật ưa thích nhất và siêu thú vị, bởi vì nó kết hợp một trái tim trên móng tay thứ ba, hình trái tim có màu tím, màu chính cho mẫu thiết kế này, cùng với các đường sọc trên nền trắng đính trái tim nhìn rất đáng yêu. Thêm một số nhũ óng ánh trên một móng tay giữa tạo sự bắt mắt và khác biệt.

3. Lấp lánh kiểu móng tay PhápNgạc nhiên là những bông hoa rất dễ vẻ chỉ với một cây cọ. Nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là hoàn hảo với một vài móng tay màu trơn đi cùng với chúng nhìn rất bắt mắt.

4. Tiếp xúc kiểu ChevronThay vì làm móng kiểu Pháp truyền thống, cố gắng làm cho nền màu phớt hồng óng ánh thay vì để màu hồng trơn.

5. Màu hồng và đen cổ điểnChevron là một cái ôm tức, vì vậy nó có thể ôm trọn cả người, móng tay kiểu này cũng vậy nó cho cảm giác chiếm trọn cả bàn tay rất thú vị và dễ làm.

6. Tạo một hình ảnhCó điều gì đó rất thanh lịch khi kết hợp màu hồng và màu đen. Thêm một số dấu chấm đen và bạn nhìn thấy nó rất ấn tượng.

7. Hình cái lôngĐặt một phần của một thiết kế trên mỗi móng tay kết hợp thành một hình ảnh là siêu vui vẻ.

8. Màu xanh TiffanyMột cây tăm hoặc cọ nhỏ là công cụ lý tưởng để vẽ một chiếc lông chim công. Thêm một chút nhũ lóng láng với một chút màu ngọc lam. Nhìn nó rất tuyệt và bạn sẽ không thể có ý kiến nào hơn

9. Những chiếu lông cầu vồngTiffany là màu xanh rất bắt mắt, nó là lựa trọn hoàn hảo để kết hợp với màu trắng và đen.

10. Màu đen và đỏBằng cách sơn mỗi móng tay màu trắng và sau đó bổ sung thêm màu cầu vồng sọc, bạn có thể có được cái nhìn này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Theo SKGĐĐây là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời không có gì có thể tốt hơn.