1 phụ nữ New York được cứu sau 3 lần nhảy sông tự tử

0
11

Sáng sớm hôm Thứ Bảy, Sở Cứu Hỏa New York cho hay một phụ nữ tâm thần bất ổn được đưa vào bệnh viện chữa trị sau ba lần nhảy xuống sông East River ở New York để tự tử, nhưng lần nào cũng được nhân viên cứu hỏa vớt lên, tờ New York Daily News loan tin.

Các nhân chứng cho hay người phụ nữ 36 tuổi này, đang ở tại công viên Grand Ferry Park, chỗ gần đường Grand ở Williamsburg, bỗng chạy đi và gieo mình xuống sông vào lúc 6 giờ 45 phút sáng, rõ ràng là muốn mượn dòng nước để kết liễu cuộc đời.

Những người đáp ứng đầu tiên sau khi được cấp báo, tức là Đơn Vị 6 Sở Cứu Hỏa New York, lập tức vớt phụ nữ này lên khỏi mặt nước và đưa lên thuyền cấp cứu, nhưng bà lại bất ngờ nhảy xuống sông lần nữa.

Nhân viên cứu hỏa lại vớt bà lên, chỉ để thấy kẻ chán đời lại lao mình xuống nước để quyết đi tìm cái chết.

Nhưng các nhân viên cứu nạn đâu có dễ dàng để cho người phụ nữ này tự kết liễu đời mình. Một lần nữa, họ vớt bà này lên, và giữ chặt đương sự trên thuyền cho tới khi tất cả lên bờ an toàn.

Mặc bộ bikini nhưng thiếu mất chiếc quần bên dưới, người phụ nữ đó đã được cột chặt vào cáng và khiêng vào bệnh viện Woodhull Hospital để nơi này khám nghiệm.

Cảnh sát không tiết lộ danh tánh của người này.

:NV:

SHARE