1 Phụ Nữ Bị Bắt Cóc, Bị Cưỡng Dâm 5 Tuần, Được Cứu

0
4

1 phụ nữ khai với cảnh sát: y thị bị bắt cóc, bị cưỡng dâm 6 lần mỗi ngày trong 5 tuần lễ bị cầm giữ tại vùng thôn dã thuộc tiểu bang Alaska – sau cùng, y thị đuợc trực thăng tải thương của quân đội đưa tới bệnh viện.

Nghi can Daniel Selovich cũng đuợc biết với hỗn danh Pirate trói 2 người vào nhau về đêm, và tròng dây thừng vào cổ nạn nhân để không thể thoát thân.

Biên bản của hình cảnh tiểu bang, ông Matthew Iverson, ghi: bà ta thấy trốn đi, bị gấu ăn thịt vẫn hơn là bị giam cầm và tấn công tình dục mạnh bạo như thế.

Selovich đã bị đưa ra toà tại Fairbanks – y sẽ điều trần tại toà vào ngày 20-11.

Phóng viên không thấy tên Selovich trong niên giám điện thoại, cũng không thấy trong hồ sơ tù. Các thông tin xác nhận nan nhân đến Fairbanks hôm 26-9. Selovich gặp bà ta tại sân bay với 1 xe vận tải U-haul. Không rõ quan hệ giữa 2 người là thế nào.

Nạn nhân khai: Selovich bắt đầu cưỡng dâm lần đầu tiên trên xe U-haul mấy giờ sau. Ngày 1-10, họ bay tới 1 nhà lều gỗ cách Manley Hot Springs 16 dặm, sinh sống trong lều vải trong lúc sửa chữa nhà lều gỗ – trong thời gian này, nạn nhân bị đánh và bị cưỡng dâm. Nạn nhân liên lạc với bạn bè bằng Facebook Messenger, yêu cầu di tản cứu thương.

Hình cảnh tiểu bang không trả lời câu hỏi về trường hợp nào y thị tiếp cận máy điện toán để gửi thông điệp kêu cứu.

Selovich ngưng trả lời phỏng vấn, yêu cầu gặp luật sư trước khi bị tống giam.

Theo Viet Bao

comments

SHARE