Zidane xác định vị trí của Gareth Bale

Tân HLV Real Madrid, Zinedine Zidane tuyên bố Gareth Bale là “cầu thủ mấu chốt” tại Bernabeu.

Zidane xác định vị trí của Gareth Bale

Shares

Sau khi Zinedine Zidane được bổ nhiệm thay thế Rafa Benitez, rất nhiều thông tin cho rằng Gareth Bale không còn cảm thấy hạnh phúc tại Real Madrid và muốn ra đi. Và như thường lệ, Man Utd là CLB được liên hệ nhanh và nhiều nhất với ngôi sao người xứ Wales.
Tuy vậy, Zidane đã nhanh chóng lên tiếng đập tan các tin đồn xung quanh tương lai của Bale. Vị HLV trẻ người Pháp khẳng định Bale sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng tại Real Madrid giống như thời Benitez.
Anh nói: “Gareth đã rất thất vọng vì Benitez bị sa thải vì Benitez là 1 HLV quan trọng với cậu ấy, nhưng tôi sẽ đối xử với cậu ấy theo đúng cách của Rafa. Cậu ấy là 1 cầu thủ quan trọng và là 1 cầu thủ mấu chốt trong đội hình của chúng tôi.”
“Cậu ấy rất phi thường và chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cậu ấy.”
Bên cạnh đó, Zidane cũng giảm nhẹ việc so sánh anh với cựu HLV Barcelona, Pep Guardiola. Huyền thoại người Pháp nói thêm: “Bạn không thể so sánh như vậy. Guardiola là Guardiola và tôi sẽ làm hết sức mình. Guardiola là 1 HLV tuyệt vời và những gì ông ấy đã làm rất ấn tượng, nhưng tôi không so sánh bản thân với ông ấy.”
“Tôi không bao giờ làm điều đó khi còn là cầu thủ, và bây giờ cũng vậy. Tôi sẽ không bao giờ so sánh với bất cứ HLV nào khác.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.