Xúc động với hình ảnh Hoài Linh ngồi xổm ăn bánh mì ở hậu trường

Hình ảnh Hoài Linh ngồi xổm ăn bánh mì khiến nhiều người hiểu hơn về cuộc sống của các nghệ sĩ sau ánh đèn sân khấu.

Xúc động với hình ảnh Hoài Linh ngồi xổm ăn bánh mì ở hậu trường

Shares

Hoài Linh tranh thủ ăn bánh mì khi đang quay chương trình

Hoài Linh luôn là nghệ sĩ dành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả từ già tới trẻ. Ở Hoài Linh luôn toát lên sự gần gũi, thân thiện đúng chất nông dân. Các chương trình có mặt Hoài Linhluôn thu hút người xem bởi sự duyên dáng, hài hước của anh. Mới đây, một page nổi tiếng với các bạn trẻ vừa chia sẻ hình ảnh Hoài Linh ngồi xổm, tranh thủ ăn bánh mì khi đang quay chương trình. Bức ảnh đã khiến nhiều người hiểu rõ hơn về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của các nghệ sĩ.

Người chụp bức ảnh đã chia sẻ: “Phía sau ánh đèn sân khấu, phía sau những tràng vỗ tay tán thưởng, sau những niềm vui mang đến cho người đời… Đó là một góc tối lặng thinh, chỉ có tiếng người đang nhai “nhóp nhép” chiếc bánh mì ba tê ăn nhanh kẻo nguội, không lại hết giòn mất ngon, cùng tờ giấy kẹp bánh tiện cho việc lau miệng. Ánh mắt bất ngờ thoáng chút ngại ngùng vì bị chụp ảnh khi đang ăn…”.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận được vô số lời bình luận của cư dân mạng. Đa số đều nhận xét rằng điều khiến Hoài Linh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả như vậy là do anh luôn sống giản dị và gần gũi. Có độc giả còn bình luận: “Tôi bán nụ cười cho thiên hạ/ Và tự đi mua tiếng khóc cho mình”. Trên sân khấu, nghệ sĩ luôn tỏa sáng và hào nhoáng nhưng sau những hào quang ấy, họ cũng là những người bình thường như chúng ta và cũng có những giây phút rất đời thường.
0-aff60

1-aff60

Nhiều người cho rằng vì Hoài Linh luôn giản dị thế này nên anh dành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả

Theo

Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.