Xuất hiện vòi rồng cao hàng trăm mét trên biển Vũng Tàu

Ngày 23/10, tại khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xuất hiện một vòi rồng trên mặt biển cao hàng trăm mét. Hiện tượng lạ này thu hút nhiều du khách tò mò đứng xem.

Shares

Chiếc vòi rồng cao hàng trăm mét đưa nước biển lên trời (ảnh: cắt từ video)

Một người bán hàng tại khu vực bờ biển này đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh vòi rồng trên và tải video lên mạng xã hội facebook. Ngay sau đó, video này đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

Video xuất hiện vòi rồng tại Vũng Tàu được đăng tải trên mạng xã hội
Hình ảnh trên video cho thấy, vòi rồng di chuyển theo hướng ngang ngoài khơi với vận tốc rất nhanh, hút nước biển lên cao, tạo thành cột nước hướng thẳng lên trời. Thời điểm trên, trong đất liền trời âm u, gió lớn. Vị trí xuất hiện vòi rồng có mưa giông.

Cùng thời điểm xuất hiện vòi rồng, có người còn chụp được hình một con cá heo bị chết nằm trên bãi biển. Vì sợ ô nhiễm môi trường, ngay sau đó, con cá heo đã được cơ quan chức năng di chuyển đi an táng.

1

Hình ảnh xác cá heo được cho phát hiện cùng thời điểm xuất hiện vòi rồng và đăng tải trên 1 tài khoản facebook

Nhiều người bán hàng tại khu vực trên cho biết, chiếc vòi rồng lúc đầu xuất hiện ở xa, nhìn rất nhỏ nhưng chỉ một lúc sau thì to dần và kéo gần về phía biển Vũng Tàu, sau đó thì tán ra và biến mất.

Trước đây, tại biển Vũng Tàu cũng từng xuất hiện vòi rồng khiến du khách sợ hãi. Tuy nhiên, vòi rồng chỉ xuất hiện ngoài biển và chưa ghi nhận trường hợp nào bị ảnh hưởng từ vòi rồng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.