Xuất hiện “Thánh Cô” chuyên tố việc động trời của sao Việt

Khoảng gần 3 tháng trở lại đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản Facebook mang tên Thánh Cô C.B.

Xuất hiện “Thánh Cô” chuyên tố việc động trời của sao Việt

Shares

“Bóc” thâm cung bí sử của sao Việt

Ngay từ khi được lập, tài khoản này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của những dân mạng quan tâm tới “thâm cung bỉ sử” giới showbiz.

Trong số những người đang follow (theo dõi) tài khoản mạng này có không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân, người làm truyền thông trong nước…

Dù đã bị “đánh sập” hơn 8 lần nhưng đến nay, tài khoản mạng này vẫn có trên 80 nghìn người theo dõi. Chừng đó thời gian, cái tên Thánh Cô C.B thật sự trở thành chủ đề làm xôn xao dân mạng.

Số lượng bình luận tương tác dưới mỗi bài “bóc” nhận được khoảng 10 đến 20 nghìn lượt – một con số đáng mơ ước với nhiều tài khoản Facebook nổi tiếng khác.

Bức ảnh được Thánh Cô C.T sử dụng làm ảnh đại diện từ khi bắt đầu lập tài khoản cho đến bây giờ.

Bức ảnh được Thánh Cô C.B sử dụng làm ảnh đại diện từ khi bắt đầu lập tài khoản cho đến bây giờ.

Sở dĩ gọi đó là bài “bóc” bởi mỗi status của Thánh Cô C.B viết ra đều liên quan đến một câu chuyện rất tế nhị, nhạy cảm của nhân vật nào đó trong showbiz.

Hầu hết những cái tên bị “lên thớt” đều “có số có má” trong giới chân dài. Thậm chí đó là những người đẹp đang có ngôi vị trong showbiz. Theo lời giới thiệu của chủ nhân tài khoản Facebook này thì “ẩn” dưới cái tên Thánh Cô C.B không chỉ là một người mà là cả “tập đoàn”.

Một thông tin cụ thể hơn được Thánh Cô C.B hé lộ. Đây là tài khoản mạng “đại diện cho 10 bà vợ đại gia” đã từng có quan hệ với một người mẫu nổi tiếng.

Cũng bởi thế nên nữ người mẫu này và các vệ tinh xung quanh cô là đối tượng bị nhắm đến nhiều nhất trong những bài “bóc” do nhân vật này khui ra.

Mỗi bài bóc của Thánh Cô C.B đều thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng

Mỗi bài bóc của Thánh Cô C.B đều thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng

Thân thế khó hiểu của “Thánh Cô”

Rất nhiều thông tin đưa ra trong các bài “bóc” chưa được kiểm chứng cụ thể hay có chứng cứ xác đáng kèm theo. Nhưng những câu chuyện do Thánh Cô C.B khui ra luôn được rất nhiều người chia sẻ ngay sau khi cập nhật.

Bởi thế mà từ khi Thánh Cô C.B xuất hiện với những bài viết chi tiết, hấp dẫn, phanh phui chuyện hậu trường showbiz, rất nhiều ngôi sao đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Không ít chân dài, người đẹp buộc phải lên tiếng với báo chí để thanh minh hoặc đính chính về những tin đồn bủa vây xung quanh mình.

Trước những bài “bóc” thẳng thắn và có phần hơi gay gắt của Thánh Cô C.B, một số dân mạng tỏ thái độ không đồng tình.

“Mấy người này rảnh thiệt. Con người ai cũng có số phận. Mỗi hoàn cảnh khác nhau phải thông cảm cho nhau chứ. Thật sự mà nói thì không ai muốn làm thế. Chỉ vì đồng tiền và tham vọng thôi. Con người ai cũng có tham vọng cả.

Tôi thấy bạn cũng rảnh đi soi mói gia đình người khác. Nếu trường hợp của bạn như thế, có người nói bạn thế thì có tức không? Tôi ở giữa mà tôi thấy bạn sai”, một dân mạng chia sẻ quan điểm.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cho rằng Thánh Cô C.B rất dũng cảm khi cho mọi người biết được một phần trong tảng băng chìm giới showbiz.

Cùng với đó, những thông tin được cho là “sự thật” này sẽ cảnh tỉnh nhiều bạn trẻ đang nhấp nhỏm bước chân vào giới showbiz nhiều hào quang những cũng nhiều điều khuất tất.

Vì thế, dù đã nhiều lần bị đánh sập Facebook, nhưng Thánh Cô C.B vẫn thu hút được một lượng fan vô cùng đông đảo.

Dù đã bị hack nhiều lần nhưng FB Thánh Cô C.B vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng

Dù đã bị hack nhiều lần nhưng FB Thánh Cô C.B vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng

Cho đến hiện nay, thân thế thực sự của những người đứng sau Thánh Cô C.B vẫn được giữ bí mật.

Mục đích thật sự cho việc Thánh Cô C.B dành hơn 3 tháng liền viết bài “phanh phui” chuyện showbiz như vậy để làm gì vẫn là một ẩn số.

Mới đây chủ nhân tài khoản Thánh Cô C.B tâm sự, họ đã chính thức cung cấp chứng minh nhân dân, xác nhận nhân thân để được Facebook bảo vệ tài khoản, không bị hack nữa.

Đây có vẻ như một động thái tuyên bố rằng họ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những phát ngôn trên mạng xã hội ảo của mình.

Dù những câu chuyện trên là hoàn toàn không có bằng chứng và không loại trừ chúng được dựng lên để bôi nhọ nghệ sĩ, nhưng thực tế nó đã lan tỏa tới rất nhiều người.

Chính vì vậy các nghệ sĩ cần lên tiếng nếu bị bôi nhọ thật sự và cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ đen trắng.

Theo Đại Lộ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.