Xuất hiện kẻ biến thái chuyên giả gái “tự sướng” trước mặt phụ nữ

Nam thanh niên biến thái chuyên giả gái đứng trong ngõ vắng sau rồi vờ sử dụng điện thoại, thấy có 2 nữ sinh đi ra từ một nhà trọ, gã bắt đầu có hành vi “tự sướng”. Khi đang thực hiện thì bị người dân bắt quả tang đưa về công an phường.

Xuất hiện kẻ biến thái chuyên giả gái “tự sướng” trước mặt phụ nữ

Shares

Hình ảnh kẻ biến thái đội mũ bảo hiểm mặc áo chống nắng được đưa về trụ sở công an.

Gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng chia sẻ câu chuyện và hình ảnh về một nam thanh niên biến thái mặc quần áo giả gái thường xuyên xuất hiện ở các khu trọ và những ngõ vắng người qua lại hoặc trước khu vực các công ty có nhiều phụ nữ để “tự sướng” khiến không ít người bức xúc.

Trên trang cá nhân anh D.T, một người dân chứng kiến sự việc kể lại: “Vụ ngay gần nhà mình sáng nay. Đàn ông đóng giả làm con gái đến các siêu thị rồi vào phòng vệ sinh con gái chụp ảnh và “tự sướng”. Bị người ta phát hiện chạy vào làng mình nhưng cũng bị tóm cho lên phường rồi. Nhưng công nhận nhìn nó giống con gái phết, các bạn nữ nên cẩn thận nhé. Tag các bạn vào mà phòng tránh. Đông người xem quá chỉ chụp được thế này thôi. Nó mặc áo chống nắng màu hồng nhé”.

Được biết, nơi người dân phát hiện kẻ giả gái này là tại một ngõ vắng đường Ngô Thì Nhậm, thuộc địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội vào trưa ngày 2/10.

1

Theo người dân người này thường xuyên xuất hiện ở khu đường vắng người, nơi có phụ nữ qua lại. Ảnh: D.T

2

Đoạn đường Ngô Thì Nhậm nơi xảy ra sự việc.

Theo người dân trong khu đường này cho hay, sau ít phút giả vờ sử dụng điện thoại, thấy có 2 nữ sinh đi ra từ một nhà trọ, gã bắt đầu có hành vi “tự sướng”. Khi đang thực hiện thì bị người dân bắt quả tang đưa về công an phường. Bị đưa về trụ sở công an, người này bịt kín mặt, mọi người không nhìn rõ.

Theo anh H., một người dân chứng kiến sự việc kể lại, trước khi đối tượng bị người dân đến bắt quả tang và đưa lên công an, anh nhìn thấy người này có hành động khá kỳ quặc trước cánh cổng nhà đối diện. Vì tưởng đây là một cô gái đang có việc gì đó nên mọi người không ai quan tâm.

Theo anh H., người này cũng có những hành động tương tự và mặc quần áo giả gái thường xuyên xuất hiện tại các ngõ vắng và khu vực công ty, xưởng có nhiều phụ nữ.

Liên quan đến sự việc trên, trưa nay (3/10), một cán bộ điều tra Công an phường La Khê, quận Hà Đông, xác nhận, ngày 1/10, đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc, qua xác minh ban đầu cơ quan công an nhận thấy vụ việc không có dấu hiệu hình sự:

Theo vị cán bộ này thì đối tượng được người dân đưa đến trình báo, xác định không vi phạm pháp luật và đây chỉ là hành vi “bệnh hoạn” nên sau khi xác minh nhân thân, đơn vị cho viết bản kiểm điểm và khuyên răn rồi cho về.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.