XONG tương lai Jose Mourinho!

Chelsea đã chính thức lên tiếng khẳng định tương lai của Jose Mourinho tại Stamford Bridge.

XONG tương lai Jose Mourinho!

Shares

Khác với Liverpool, Chelsea đã từ chối sa thải HLV trưởng Jose Mourinho bất chấp khởi đầu “thảm họa” ở mùa giải này.
Cách đây ít phút, Chelsea đã phát đi thông báo chính thức đảm bảo tương lai cho Mourinho tại Stamford Bridge. Trong thông báo ngắn gọn trên trang chủ, The Blues nói: “CLB muốn khẳng định chắc chắn rằng Jose sẽ tiếp tục có được sự ủng hộ tối đa tại đây.
Như Jose đã nói, kết quả đã qua là không tốt và thành tích của đội bóng cần cải thiện. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Chelsea đang có một HLV phù hợp và ông ấy có một đội hình đủ sức làm điều đó.”
Tuyên bố của Chelsea được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi Premier League chia tay liền 2 HLV, Dick Advocaat từ chức ở Sunderland trong khi Brendan Rodgers bị Liverpool sa thải. Bản thân Mourinho cũng phải chịu đựng rất nhiều sức ép về tương lai sau khi Chelsea để thua đến 6 trong 12 trận đấu đầu tiên ở mùa giải này, cho dù ông vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm hồi đầu tháng 8.
Trước đó, Sky Sports khẳng định Mourinho đã có cuộc họp khẩn với BLĐ Chelsea sau thất bại 1-3 trước Southampton để tìm phương án giải quyết vấn đề. Cuối cùng, Mourinho vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ đội bóng, trong khi các ngôi sao của The Blues cũng đồng thanh ủng hộ ông ở lại Stamford Bridge.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.