Xôn xao ảnh được cho là Vin Diesel sang Việt Nam làm móng

Hình ảnh được cho là ngôi sao "Fast & Furious" Vin Diesel tại một tiệm làm móng ở Việt Nam đang gây xôn xao trên mạng Internet.

Xôn xao ảnh được cho là Vin Diesel sang Việt Nam làm móng

Hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng

Người dùng mạng xã hội Việt Nam hiện đang chia sẻ rầm rộ bức ảnh được đồn đoán là nam diễn viên Vin Diesel ngồi tại một tiệm làm móng gần chợ Bến Thành, TP. HCM. Trong hình, có thể thấy một người đàn ông nước ngoài đầu trọc, đeo kính mát rất giống ngôi sao Hollywood nổi tiếng ngồi trên ghế. Xung quanh là khung cảnh trông rất giống như ở Việt Nam. Vì thế, nhiều người đã cho rằng Vin Diesel bí mật tới Việt Nam.
Tuy nhiên, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào xác thực về điều này. Không những thế, nhiều người còn nghi ngờ rằng đây chỉ là một bức ảnh ghép, hoặc có thể người trong hình chỉ là một người đàn ông tình cờ trông giống Vin. Có ý kiến thì cho rằng bắp tay của người này quá nhỏ, còn vòng 2 thì quá lớn, nên không thể là ngôi sao cơ bắp nổi tiếng.
Trước đây, trên trang Facebook của Vin từng đăng một bức ảnh ghi lại cảnh anh đang quay phần mới phim “Fast & Furious”. Điều khiến các fan chú ý là khung cảnh xung quanh, cùng kiến trúc nhà cửa trong hình trông rất giống ở Việt Nam. Bức ảnh vì thế cũng làm người dùng mạng xã hội Việt Nam truyền tay nhau và đồn đoán rằng cảnh quay này được thực hiện tại đây.
Bức hình từng làm xôn xao tin đồn Vin Diesel quay phim ở Việt Nam
Vin Diesel là nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Anh được khán giả trên thế giới yêu thích qua nhiều vai diễn như Riddick trong bộ ba phim “The Chronicles of Riddick”, và đặc biệt là vai Dominic Toretto trong loạt phim “Fast & Furious”. Trang Facebook của Vin hiện đang có hơn 90 triệu lượt like.
Vin Diesel là siêu sao quốc tế được yêu thích trên thế giới

Theo

Tee / Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.428 seconds.