“Xin rút kinh nghiệm” sau khi “thả dê” hai nữ sinh

Đưa các cán bộ Đoàn đi hội trại, trong lúc say rượu, phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên đã có hành vi thiếu chuẩn mực với 2 nữ sinh trong đoàn.

“Xin rút kinh nghiệm” sau khi “thả dê” hai nữ sinh

Shares

Trong mấy ngày qua dư luận xã hội tại Gia Lai đang rất bức xúc trước sự việc ông N.T.T. – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Krông Pa, có hành vi thiếu chuẩn mực, sàm sỡ hai nữ sinh là cán bộ đoàn viên của huyện.

Vụ việc xảy ra khi đoàn thanh niên huyện Krông Pa tổ chức đi hội trại tại TP Pleiku. Ông T. được giao nhiệm vụ hướng dẫn đoàn đi lại, tổ chức hội trại trong những ngày ở Pleiku.

Buổi tối ở lại tại nhà khách, ông T. đã uống nhiều bia rượu nên say. Khi hai nữ sinh (đều là hai học sinh lớp 11 của Krông Pa) về phòng ngủ thì bị ông T. quàng qua sàm sỡ, dùng tay sờ mó lên cơ thể của hai nữ sinh này.

Quá sợ hãi “dê già”, 2 nữ sinh khóc thét, bỏ chạy nên sự việc bại lộ.

Liên quan đến vụ việc, chiều 9/12, ban chấp hành huyện đoàn đã họp xét kỷ luật ông N.T.T. Cuộc họp đã bỏ phiếu kín xử lí kỷ luật, trong đó, tỷ lệ 50% đồng ý hình thức khiển trách, 50% cảnh cáo.

Vì vậy, Huyện đoàn thống nhất đưa vụ việc lên Tỉnh đoàn để có hình thức kỷ luật chính thức.

Trong bản tường trình với lãnh đạo Huyện đoàn Krông Pa, ông N.T.T nhận rằng vì quá say, không kiểm soát được hành vi nên đã sàm sỡ, dùng tay sờ mó cơ thể của hai nữ sinh, “lấy đó làm việc rất xấu hổ của mình”, đồng thời “xin rút kinh nghiệm, khắc phục sửa sai”.

Sau khi sự việc xảy ra, ông N.T.T đã đến xin lỗi gia đình 2 nữ sinh và nhà trường mà các em theo học. Tuy vậy phía gia đình các nữ sinh tỏ ra rất bức xúc, yêu cầu Huyện đoàn Krông Pa xử lý nghiêm ông T.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.