Xin lỗi, tôi không thể sống thiếu chồng em

Cũng như em, tôi cần có hạnh phúc, vì thế, không chỉ vì chút đồng cảm với em mà tôi phải dâng hiến thứ hạnh phúc mà mình phải vất vả mới giành được lại cho em.

Xin lỗi, tôi không thể sống thiếu chồng em

Shares

Cũng như em, tôi cần có hạnh phúc, vì thế, không chỉ vì chút đồng cảm với em mà tôi phải dâng hiến thứ hạnh phúc mà mình phải vất vả mới giành được lại cho em.

 Tôi biết, em đang vô cùng đau khổ sau những gì tôi và chồng em đã gây ra cho gia đình em. Tôi cũng biết, giờ đây em đang hận tôi đến tận xương tủy, em coi khinh tôi,…nhưng em vẫn muốn níu kéo hạnh phúc gia đình nên em phải cắn răng để ngọt nhạt và van xin tôi buông tha cho gia đình mình.

Nhưng tôi cũng thành thật xin lỗi em, tôi không thể làm theo những yêu cầu của em được, em cần anh ấy, và tôi cũng thế. Sau bao nhiêu bất hạnh phải sống những tháng ngày không hạnh phúc với người chồng tệ bạc, tôi mới tìm được một người đàn ông đúng nghĩa cho mình.

Tôi yêu anh ấy và anh ấy cũng yêu tôi, vì thế, dù biết làm như vậy là không phải với em, là tệ với các con em, nhưng thú thực tôi không còn lựa chọn nào khác. Cũng như em, tôi cần có hạnh phúc, và khao khát được hạnh phúc, vì thế, không chỉ vì chút đồng cảm với em mà tôi phải dâng hiến thứ hạnh phúc mà mình vất vả mới giành được lại cho em.

Hơn nữa, em thấy đấy, chồng em cũng không còn yêu em, nên nếu như tôi có nghe em mà khuyên anh ấy quay về thì liệu hai người có được hạnh phúc hay không, điều đó chắc em biết rõ hơn tôi. Vì thế, em van xin tôi thì tôi lại van xin lại em, hãy cho anh ấy được sống bên tôi suốt quãng đời còn lại của mình, tôi và anh ấy sẽ rất biết ơn em về điều đó.

Em phải hiểu, tôi đã dám lên đây để công khai mối quan hệ của mình với chồng em, công khai [[“chuyện ấy”]] của chúng tôi thì có nghĩa là tôi đã phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Tôi cũng chấp nhận đối mặt với dư luận, và bạn bè, người thân của mình chỉ để được ở bên anh ấy. Vì tôi nghĩ, tình yêu không bao giờ có tội, mà cái tội lớn nhất của em ở đây là em luôn “ảo tưởng” về một tình yêu không có thực ở chồng mình. Anh ấy đã không còn yêu em từ khi có sự xuất hiện của tôi. Tôi cũng có 2 năm thử thách để chứng tỏ tình yêu anh ấy dành cho tôi không phải là thứ tình cảm thoảng qua.

Nói ra điều này tôi biết em sẽ rất đau lòng, nhưng đó là sự thật mà tôi nghĩ em cần phải được biết, nên tốt nhất là em hãy chấp nhận ly hôn. Anh ấy là một người bố tốt, vì thế sau khi ly hôn chúng tôi sẽ có trách nhiệm với các con của em.

Mong em đừng cố tìm chúng tôi nữa, đợi một ngày em bình tĩnh trở lại, chúng tôi sẽ quay lại đối mặt với em. Chúc em sớm tìm được sự bình yên nơi tâm hồn mình.

Theo Nguoiduatin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.