Xét xử vụ dùng nhục hình: Trên người nạn nhân có 63 vết thương

8 giờ 15 phút sáng nay (8-4), TAND tỉnh Phú Yên tiếp tục ngày xét xử thứ 2 vụ án công an dùng nhục hình dẫn đến chết người xảy ra tại Công an TP Tuy Hòa.

Xét xử vụ dùng nhục hình: Trên người nạn nhân có 63 vết thương

Shares

Giám định viên Hoàng Việt cho biết trên người nạn nhân Ngô Thanh Kiều có 63 vết thương

Bắt đầu ngày xét xử thứ 2, HĐXX yêu cầu giám định viên Hoàng Việt, Trung tâm Pháp y Phú Yên có ý kiến về việc trong kết quả giám định, trên đầu nạn nhân Ngô Thanh Kiều có 3 vết thương, trong khi theo ý kiến của LS Nguyễn Văn Thắng (bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành) thì trên đầu nạn nhân Kiều có đến 11 vết thương.

Về vấn đề này, ông Việt khẳng định chỉ có 3 vết thương. Tuy nhiên, khi HĐXX hỏi lại trên người nạn nhân Kiều có bao nhiêu vết thương thì ông Việt trả lời: “Qua khám nghiệm có rất nhiều vết thương, nhưng hỏi bao nhiêu thì không nói được. Sau đó chúng tôi có cùng với VKSND Tối cao kiểm tra thì có 63 vết thương. Trong đó, đầu nạn nhân có 3 vết thương”.

1

Bà Ngô Thị Tuyết òa khóc khi nghe trên thi thể em mình có quá nhiều vết thương do công an gây ra

Ông Việt cũng khẳng định nạn nhân bị chết là do chấn thương sọ não. Trong khi nghe ông Việt nói về 63 vết thương trên người Ngô Thanh Kiều, bà Ngô Thị Tuyết (chị Kiều) đã òa khóc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.