Xe tải đâm sập hai nhà dân, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Khi vừa qua cầu Trà Sư, xe tải lùi về phía bên phải để rẽ sang trái nhưng bất ngờ bị mất phanh, xe lao xuống hai nhà dân ven đường. Rất may, lúc này mọi người trong nhà kịp thời chạy thoát ra ngoài.

Xe tải đâm sập hai nhà dân, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Shares

Chiếc xe tải mất phanh… đâm vào hai nhà dân. Rất may không ai bị thương vong

Vào khoảng 9 giờ 50 phút sáng nay 15/11 đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu trên tuyến Quốc lộ 91 ở khu vực cầu Trà Sư, thị trấn Nhà Bàn, huyện Tịnh Biên, An Giang khiến hai nhà dân bị tông sập một phần. Rất may trong vụ tai nạn này không ai bị thương vong.

Vào thời gian trên, xe tải mang biển số 68H – 6892 do tài xế Nguyễn Văn Chua, 29 tuổi, ở thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên điều khiển chở trên 5m3 cát để xây dựng chạy hướng Tịnh Biên – Châu Đốc. Khi qua cầu Trà Sư, tài xế Chua lùi xe sang phải để chuyển hướng sang trái nhưng xe bị mất phanh, lao xuống hai nhà bên đường thuộc ấp Trung Bắc Hưng, xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên.

“Lúc đó thằng con tôi chạy xuống nói mẹ ơi xe tải đâm vào nhà mình sập một bên rồi. Tôi còn nói nhà xa lộ vậy làm sao xe đâm sập được, nhưng khi tôi bước ra xem thì thấy một phần nhà tôi đã bị chiếc xe tông sập và cát tràn ngập khắp sàn nhà”, chị Lê Thị Hường ở xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên bàng hoàng kể.

1

Nhiều người hiếu kỳ tập trung đến xem vụ tai nạn

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế đã nhanh chóng dùng vải che kín biển số xe lại.

Đến khoảng 12h trưa nay, chiếc xe tải gặp nạn mới được kéo lên mặt đường. Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng khiến hai nhà dân bị hư hỏng nặng.

Nhiều người dân khu vực cho biết, dốc cầu Trà Sư là nơi ngã 3 nhưng đoạn đường lại nhỏ hẹp. Nhiều xe khi qua cầu phải lập tức quay đầu xe nên dễ gây tai nạn. Ngành chức năng cần cắm biển báo cấm quay đầu xe tại đây vì hai bên bờ là vực sâu và nhà dân, rất nguy hiểm.

Theo Dân trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.