Xe hơi lao vào tiệm Donut, 1 người chết

Xe hơi lao vào tiệm Donut, 1 người chết

Shares

Xe hơi lao vào tiệm Donut, 1 người chết

GARDENA – Cảnh sát hôm thứ Tư đã mở cuộc điều tra đối với vụ tai nạn xe khiến 1 phụ nữ 30 tuổi thiệt mạng, xảy ra vào đêm trước đó. Khoảng 7:20 tối thứ Ba, cảnh sát đã được gọi đến ngã tư đường Western và đường Marine, sau khi một xe hơi đã lao vào một tiệm bánh donut. Khi đến nơi, cảnh sát nhìn thấy phần đầu chiếc xe hơi đã nằm gọn trong tiệm Donut King II.

Nhân viên y tế đã chuyển 5 người bị thương vào một bệnh viện địa phương. Trong số các nạn nhân, có 1 phụ nữ, cư dân Huntington Park, được nhập viện trong tình trạng nguy kịch và cô đã qua đời không lâu sau đó. Danh tính nạn nhân chưa được tiết lộ do còn chờ thông báo cho gia đình. Bốn nạn nhân còn lại bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết, hai xe hơi đã “đến ngã tư cùng một thời điểm và đụng vào nhau. Sức mạnh từ vụ va chạm đã đẩy cả hai xe vào tiệm donut.” Tiệm donut đang mở cửa vào lúc xảy ra tai nạn, nhưng may mắn là không có người nào trong tiệm bị thương. Hiện chưa có bằng chứng cho thấy sự việc có liên quan tới ma túy hay rượu bia. Vụ tai nạn vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Thiếu niên 12 tuổi bị bắt vì tội giết người

MINNESOTA – Một nghi can 12 tuổi đã bị bắt vào tối thứ Ba tại Minneapolis, Minnesota, do có liên quan tới 1 vụ bắn chết người tại Omaha, Nebraska. Jarrell Milton bị truy tố tội giết người mức độ 1, cùng với anh trai là Jamar E. Milton, 17 tuổi, và Shuntayvious Primes-Willis, 15 tuổi. Cả ba đều sẽ bị truy tố như người trưởng thành, theo Biện lý cuộc Douglas County.

Ba nghi can đã hẹn gặp Jammyrell Ray, 31 tuổi, tại công viên Miller ở North Omaha để mua cần sa vào ngày 29 tháng 6. Ba nghi can khi đó đều có súng. Cảnh sát đã tìm được vỏ đạn từ 2 khẩu súng tại hiện trường vụ án. Ba thiếu niên đã tìm cách đánh cướp trong quá trình mua cần sa, và đã bắn Ray ở tầm gần. Ray chết vì bị thương quá nặng tại bệnh viện Nebraska.

Quan tòa đã từ chối, không cho đóng tiền bảo lãnh tại ngoại đối với Primes-Willis và Jamar Milton. Hai nghi can này sẽ ra tòa vào ngày 31 tháng 7. Một người khác là Charles Fisher, 30 tuổi, bạn đồng hành của nạn nhân Ray, cũng bị bắn bị thương và được đưa vào bệnh viện Creighton. Cảnh sát liên bang về tội phạm đào tẩu nhận được tin Jarrell Milton trốn đến Minneapolis, và đã bắt giữ thiếu niên này vào tối khuya thứ Ba. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra xe, làm thế nào mà Milton trốn được từ Omaha tới Minneapolis

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.