Xác định tương lai của Iker Casillas

Tổng giám đốc của Real Madrid, José Ángel Sánchez đã bảo đảm tương lai của thủ thành Iker Casillas ở Bernabeu.

Xác định tương lai của Iker Casillas

Shares

Trong thời gian qua, tương lai của Iker Casillas đang được nhắc tới khá nhiều, trong bối cảnh Real Madrid rậm rịch chiêu mộ De Gea. Thậm chí, nhiều người (trong đó có cựu thủ môn của Los Blancos, Agustin Rodriguez) tin rằng thánh “Iker” sẽ ra đi.
Tuy nhiên, diễn biến vụ này lại đi theo chiều ngược lại. Mới đây, Iker Casillas đã có buổi gặp gỡ với Tổng giám đốc của Real Madrid, José Ángel Sánchez và kết quả, người gác đền này vẫn sẽ là ở Bernabeu.
Trước báo giới, ông José Ángel Sánchez cho biết: “Iker Casillas có quyền ở lại Real Madrid, chẳng ai cản trở được điều đó. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ không ra đi”.
Với lời khẳng định của sếp lớn Real Madrid (Casillas không ra đi), có hai kịch bản có thể diễn ra ở Bernabeu trong mùa Hè này.
Thứ nhất, Los Blancos có thể từ bỏ thương vụ De Gea. Thứ hai, Los Blancos có thể bán Keylor Navas, người đã mắc sai lầm trong trận gặp Espanyol vừa qua, để chiêu mộ De Gea. Khi ấy, Iker Casillas sẽ trở lại băng ghế dự bị và gần như chỉ xuất hiện như biểu tượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.