Xác định danh tính xác người trong chiếc xe SUV bị vùi sâu trong bùn

Xác định danh tính xác người trong chiếc xe SUV bị vùi sâu trong bùn

Shares

ÔngRobert Michael Rasmussenvà chiếc xe của ông khi được tìm thấy.

PALMDALE – Thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe hơi bị vùi sâu mấy bộ dưới lớp bùn ở Palmdale. Hôm thứ Tư, văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles County xác định được người đàn ông đó là Robert Michael Rasmussen, 49 tuổi, được phát hiện đã chết bên trong một chiếc SUV.

Chiếc xe được trục lên trong khu phố 41600 trên đường Karen Drive vào trưa thứ Ba.Một cư dân địa phương nói rằng đó chính là chỗ mà hôm thứ Ba cô nhìn thấy một chiếc xe rớt xuống cống và bị nước bao phủ, giữa lúc xảy ra trận bão nghiêm trọng trong tuần qua ở vùng thung lũng Antelope Valley. Các nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến chỗ chiếc xe bị chôn vùi, trong khu phố 41.600 trên đường Karen Drive (bản đồ), lúc 12 giờ 50 trưa thứ Ba, theo thanh tra viên Randall Wright của Sở Cứu Hỏa Los Angeles County cho biết.

Người ta nghĩ rằng chiếc xe ấy đã bị chôn vùi trong trận bão hôm 15 tháng 10, tàn phá nhiều nơi trong vùng Antelope Valley. Cảnh sát viên Jodi Wolfe, ở đồn Palmdale thuộc sở cảnh sát Los Angeles County (LASD) cho biết như vậy.Trung úy Victor Lewandowski của LASD nói: “Khi họ bắt đầu đào xuống sâu hơn, họ phát hiện một cái dường như là một bàn tay người nhô ra khỏi khỏi chiếc xe”.

Các thám tử điều tra những vụ giết người từ sở cảnh sát đã được gọi đến hiện trường. Đó là một vấn đề thủ tục trong chuyện được coi là một cuộc “điều tra về tử vong”. Không có dấu hiệu của tội phạm, theo nhà chức năng tại hiện trường cho biết. Họ nói rằng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy đây là một vụ tai nạn bi thảm, xảy ra trong trận lũ quét mới đây. Sau gần 10 tiếng đồng hồ, cuối cùng chiếc xe đã được kéo lên, từ một chỗ được mô tả là một rãnh thoát nước bằng bê tông sâu 12 bộ.

Theo một người hàng xóm sống gần hiện trường cho biết, cô đã nhìn thấy một chiếc xe minivan đen, hoặc một chiếc SUV, chạy băng qua lớp nước dày mấy bộ, và sau đó lọt xuống một cái rãnh sâu trong cơn bão. Cư dân địa phương Stacey Horwood nói : “Chiếc xe đâm mũi xuống trước. Sau đó tôi thấy trục phía sau của chiếc xe tiếp tục chìm xuống, vậy đó. Nước cứ chảy xiết, và không có gì ngoi lên”. Horwood kể rằng cô đã gọi 911, và nhà chức trách đến tìm kiếm chiếc xe, nhưng không tìm ra được. Từ đó cô cứ thắc mắc chuyện gì đã xảy ra cho chiếc xe. Theo Horwood và những người khác trong khu vực cho biết, họ đã ép các giới chức quay trở lại và tìm kiếm một lần nữa. Nỗ lực đó đã dẫn đến vụ phát hiện hôm thứ Ba.

Thành phố Palmdale tuyên bố một thảm họa địa phương, sau khi xảy ra trận bão. Hôm thứ Ba, Hội Đồng Giám Sát Viên quận hạt bỏ phiếu tán thành việc tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho mạn bắc của Los Angeles County.

Mạn tây bắc của Palmdale, Elizabeth Lake, Lake Hughes, và Leona Valley, đều bị ảnh hưởng nặng nề. Ở phía bắc của Palmdale, gần 200 chiếc xe đã bị mắc kẹt bởi những dòng bùn tuôn mạnh, làm đóng cửa xa lộ Highway 58 ở gần Mojave.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.