Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 8 người bị thương

Báo chí địa phương đưa tin, 8 người được cho là đã bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng tại một nhà thờ ở Charleston, Nam Carolina.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 8 người bị thương

Quang cảnh hiện trường vụ xả súng ở Mỹ.

Cảnh sát cho biết, vụ xả súng kinh hoàng trên xảy ra lúc 21h (theo giờ địa phương) ngày 17/6 tại nhà thờ Emanuel African Methodist Episcopal, vùng ngoại ô thành phố Charleston, bang Nam Carolina.

Một nguồn tin cho kênh truyền hình CNN biết, nhiều người bị thương trong vụ tấn công trên và có các thi thể chưa được xác định nằm bên trong nhà thờ. Tuy nhiên, cho tới nay, cảnh sát Mỹ chưa chính thức xác nhận số người thương vong trong vụ này.

Kẻ tình nghi là một nam thanh niên da trắng 21 tuổi, mặc áo len trùm đầu màu xám, quần jean màu xanh và đi đôi bốt hiệu Timberland. Tuy nhiên, trên trang Twitter, Sở Cảnh sát Charleston cho biết, kẻ xả súng vẫn lẩn trốn bên ngoài.

1

Cảnh sát canh giữ ở các điểm chốt chặn.

Mục sư địa phương Thomas Dixon cho phóng viên CNN biết, hiện trường vụ xả súng lúc 23h30 là “rất tồi tệ”: “Ngay khi vừa bước vào nhà thờ, một người đàn ông liền xả súng. Mọi người đang truy tìm nghi phạm”, mục sư Dixon kể.

 (theo Daily Mail)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.859 seconds.