Wenger và Van Gaal cụt hứng vì sao Sevilla

Grzegorz Krychowiak vừa khiến cả Arsene Wenger lẫn Van Gaal thất vọng khi khẳng định chưa muốn rời Sevilla.

Wenger và Van Gaal cụt hứng vì sao Sevilla

Shares

Phong độ chói sáng của Grzegorz Krychowiak ở mùa vừa qua cùng Sevilla giúp tiền vệ người Ba Lan này được cả Arsenal lẫn Man United quan tâm.
Cả Man United cũng như Arsenal đã có những cuộc tiếp xúc với Grzegorz Krychowiak nhưng chưa nhận được tín hiệu lạc quan nào trong vụ này.
Không những thế Grzegorz Krychowiak vừa đăng đàn khẳng định chưa có ý định rời Sevilla sau chỉ 1 năm chơi cho đội bóng Tây Ban Nha.
Ngoài chướng ngại từ chính Grzegorz Krychowiak, Sevilla cũng khẳng định không để tiền vệ 25 tuổi này ra đi bằng bất cứ giá nào.
Tuy nhiên hy vọng cho Arsenal cũng như Man United không phải đã hết. Bằng chứng là trong tuyên bố mới đây Cezary Kucharski – đại diện của Grzegorz Krychowiak bóng gió cho hay thân chủ mình có thể cân nhắc ra đi nếu bất cứ đội bóng nào chi trả 21 triệu bảng tiền giải phóng HĐ cho Sevilla.
Nếu bán Grzegorz Krychowiak, Sevilla sẽ lãi to bởi 1 năm trước đó họ chỉ mất đúng 5,5 triệu bảng trả cho Reims để có ngôi sao Ba Lan.
Một đội bóng Anh khác cũng muốn có Grzegorz Krychowiak là Southampton. Tuy nhiên The Saints đã bị loại khỏi cuộc đua khi chỉ trả giá 8 triệu bảng cho vụ này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.