Wenger thất vọng ra mặt vì xếp thứ 2 EPL

Trước báo giới, HLV Wenger đã bày tỏ sự thất vọng vì về đích ở vị trí thứ 2 Premier League.

Wenger thất vọng ra mặt vì xếp thứ 2 EPL
Ở vòng đấu cuối cùng, Arsenal đã vượt qua Tottenham để xếp thứ 2 chung cuộc Premier League. Mặc dù vậy, HLV Wenger vẫn tỏ ra không vui.
Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Hồi đầu mùa, chúng tôi không nói rằng mục tiêu là xếp trên Tottenham.
Chúng tôi muốn giành chức vô địch Premier League. Tôi tin rằng CLB đủ sức để hoàn thành mục tiêu này. Vì vậy, tôi thực sự thất vọng khi CLB không thể đăng quang.
Tuy nhiên, bạn không thể nói rằng chỉ có vị trí dẫn đầu là tốt, còn lại chỉ là rác rưởi. Chúng tôi đã giành hơn 70 điểm. Đó là điều không hề dễ dàng.
Mùa này, Tottenham đã xếp trên Arsenal trong thời gian rất dài. Man City cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiến bước và thể hiện được sự đoàn kết, sức mạnh tinh thần trong phòng thay đồ trong suốt mùa giải.
Mục tiêu của chúng tôi trước vòng đấu cuối cùng là xếp thứ 2 và toàn đội đã làm được điều đó. Ít nhất rằng, ngày hôm nay, những người hâm mộ đã được hài lòng”.
Mặc dù không thể vô địch nhưng có thực tế rằng, Arsenal đã giành vị trí cao nhất ở Premier League kể từ mùa giải 2004/05.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.261 seconds.