Wenger thách thức Chelsea trong cuộc đua vô địch

Trước báo giới, HLV Wenger đã lên tiếng thách thức Chelsea trong cuộc đua vô địch mùa giải này.

Wenger thách thức Chelsea trong cuộc đua vô địch
Trong thời gian qua, Arsenal đã hồi sinh mạnh mẽ ở Premier League với 6 chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất. Điều đó giúp đoàn quân của HLV Wenger leo lên vị trí thứ 3 trên BXH với 51 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 9 điểm.
Mặc dù thừa nhận vẫn còn kém khá xa chức vô địch nhưng HLV Wenger cũng không ngần ngại thách thức Chelsea. Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Ở thời điểm này, chúng tôi vẫn còn cách khá xa chức vô địch và thậm chí là cuộc đua giành vị trí số 1.
Do đó, chúng tôi chỉ muốn tập trung làm hết sức có thể cho tới khi kết thúc mùa giải. Chẳng ai nói trước được điều gì cả và tôi tin vào điều thần kỳ. Tại sao Man City không bao giờ bỏ cuộc bởi trong quá khứ, họ từng làm nên điều không tưởng. Ba năm trước, Man “xanh” đã vô địch dù kém M.U tới 8 điểm”.
Đêm nay, Arsenal sẽ đụng độ với đối thủ yếu QPR nhưng HLV Wenger lại tỏ ra vô cùng thận trọng. Ông nói thêm: “QPR sẽ phải chiến đấu để trụ hạng. Vì vậy, đối thủ này sẽ vô cùng nguy hiểm”.
Cũng theo xác nhận của HLV Wenger, Ramsey sẽ trở lại trong trận đấu hôm nay. Trong khi đó, Francis Coquelin sẽ phải đeo mặt nạ bảo vệ sau khi bị vỡ mũi trong trận đấu với Everton.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

99 queries in 1.579 seconds.