Wenger tăng lương kịch trần giữ chân Alexis Sanchez

Trước những thông tin cho rằng Alexis Sanchez sẽ rời Arsenal vào cuối mùa này, BLĐ Arsenal đang rậm rịch kế hoạch gia hạn HĐ và tăng lương cho tuyển thủ Chile.

Wenger tăng lương kịch trần giữ chân Alexis Sanchez

Shares

Ian Wright, huyền thoại Arsenal vừa nhận định rằng, nếu Pháo thủ tiếp tục thất bại trong việc giành 1 danh hiệu lớn mùa này thì nhiều khả năng Alexis Sanchez sẽ chia tay Emirates sau mùa 2015/16.
Không chỉ Ian Wright mà hôm qua hàng loạt tờ báo lớn nhỏ Tây Ban Nha cũng như quê nhà Chile của Sanchez đồng loạt đăng tải những thông tin và chứng cứ cho thấy cựu ngôi sao Barca ấp ủ kế hoạch chia tay Arsenal cuối mùa này.
Sở dĩ Sanchez muốn rời Arsenal vì tương lai của đội bóng tại Champions League trở nên rất mờ mịt khi họ để thua 2 trận liên tiếp. Đây cũng là chỉ dấu cho thấy Arsenal rất khó tiến xa ở Premier League.
Trước sự dao động của Alexis Sanchez, HLV Arsene Wenger đã đề xuất BLĐ Arsenal gia hạn HĐ và tăng lương cho ngôi sao Chile.
Hợp đồng của Sanchez còn thời hạn đến 2018 với mức lương 130 nghìn bảng/tuần. Pháo thủ dự định thuyết phục ngôi sao Chile gia hạn thêm 5 năm nữa với mức lương cao nhất đội bóng London là 150 nghìn bảng/tuần chưa kể các khoản thưởng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.