Wenger rải 67,7 triệu bảng đón cựu sao Real

Tin từ Telegraph cho hay, Arsene Wenger sẽ chi đậm kỉ lục ở kì chuyển nhượng hè 2016 để chiêu mộ cựu chân sút Real, Gonzalo Higuain.

Wenger rải 67,7 triệu bảng đón cựu sao Real

Shares

Hiện tại Gonzalo Higuain khoác áo Napoli. Cũng như mùa trước với 29 bàn trên mọi mặt trận, chân sút Argentina đang chơi chói sáng ở mùa này với 10 bàn trên mọi mặt trận.
Gonzalo Higuain là mẫu tiền đạo có thể đảm bảo mang về hơn 20 bàn mỗi mùa. Đó là lý do HLV Arsene Wenger muốn đưa bằng được chân sút Argentina về Emirates.
Hợp đồng của Gonzalo Higuain với Napoli còn thời hạn hơn 2 năm nữa. Trong khi đó đội bóng Italia nhất quyết không để mất cựu tiền đạo Real Madrid.
Vì thế theo Telegraph, Arsenal sẽ chi đúng 67,7 triệu bảng, bằng với điều khoản phá vỡ hợp đồng của Gonzalo Higuain với Napoli để đưa chân sút 27 tuổi này sang Anh.
Về phần mình, Gonzalo Higuain từng rất muốn rời Napoli vào hè 2015 vì khó có cơ hội giành được danh hiệu lớn nào cùng đội bóng này. Tuy nhiên không đội bóng nào đáp ứng được đòi hỏi tài chính của Napoli.
Trước khi sang Napoli, Gonzalo Higuain từng suýt đến Arsenal. Giáo sư đã đạt được thoả thuận cá nhân với Gonzalo Higuain nhưng vào phút cuối Real Madrid đã thay đổi ý định bán chân sút này cho Napoli với giá cao hơn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.