Wenger phát biểu khiến người Tottenham nóng mặt

Trước cuộc đối đầu với Tottenham, HLV Arsene Wenger cho rằng ngay cả ở thời điểm này thì Pháo thủ vẫn mạnh hơn Spurs.

Wenger phát biểu khiến người Tottenham nóng mặt
Mặc cho Tottenham đã có những bước chuyển mình đầy tích cực trong hai mùa giải gần đây. Mà vị trí thứ 3 tại Premier League mùa trước là một bằng chứng. Dẫu vậy, trong mắt HLV Arsene Wenger thì Tottenam vẫn không phải là một đội bóng lớn, nhất là khi được đặt cạnh Arsenal.
“Tôi chưa từng nghĩ về việc Tottenham sẽ trở thành một CLB lớn hơn Arsenal”, Wenger nói trong một cuộc họp báo. “Tôi luôn cố gắng thúc đẩy Arsenal và giúp đội bóng lớn mạnh nhất có thể. Chúng tôi có một lượng CĐV hùng hậu, có lẽ cũng là số 1 tại London và chỉ cần chúng tôi làm tốt công việc của mình, Arsenal sẽ luôn là đội mạnh hơn.”
Tối nay (giờ Việt Nam), Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón Tottenham trên sân nhà. Ở thời điểm hiện tại, phong độ của hai đội bóng thành London là khá trái ngược.
Kể từ đầu mùa, Arsenal mới chỉ để thua duy nhất 1 trận tại Premier League. Trong khi đó, Spurs đã không thắng trong 3 trận liên tiếp gần đây. Với phong độ này, chuyến làm khách trước Arsenal sẽ dự đoán là đầy khó khăn với thầy trò Pochettino.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.499 seconds.