Wenger mắng thẳng mặt học trò

Theo báo chí Anh, HLV Wenger đã nổi đóa trên sân tập sau trận thua Olympiakos ở Champions League.

Wenger mắng thẳng mặt học trò

Shares

HLV Wenger hiện đang đối mặt với rất nhiều áp lực, đặc biệt là sau trận Arsenal thua Olympiakos ở Champions League khiến cơ hội vượt qua vòng bảng của Pháo thủ ngày một hẹp dần.
Theo tiết lộ của Sport Mail, chỉ một ngày sau thất bại muối mặt trên sân nhà Emirates, chiến lược gia người Pháp đã cho triệu tập một cuộc họp bất thường.
Tại trung tâm huấn luyện London Colney, Wenger vốn vẫn được biết đến như một HLV điềm tĩnh đã phải nổi nóng và dùng đến những lời nói khó nghe với các học trò.
Trong buổi họp, Wenger cho rằng các cầu thủ đã thi đấu với một thái độ hết sức hời hợt và thiếu quyết tâm. Ông cho rằng một số ngôi sao đã có biểu hiện thi đấu lười nhác, thiếu sự tập trung cần thiết. Để tránh mất đoàn kết nội bộ, chiến lược gia người Pháp chỉ nói chung mà không đề cập đến từng cá nhân.
Cũng theo Sport Mail, các cầu thủ Arsenal ngồi im nghe Wenger mắng trách. Tuy vậy, cũng không ít tỏ ra bất ngờ, bởi trước mặt họ là một Wenger hoàn toàn khác.
Được biết, từ trước tới nay những cuộc họp mổ xẻ sau thất bại tại Arsenal thường là nơi cho các cầu thủ được bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng trên tinh thần xây dựng với ban huấn luyện.
Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với Man Utd tại Premier League. 3 điểm là mục tiêu mà thầy trò ông Wenger đặt ra trước trận đấu này nhưng đây sẽ là điều không đơn giản khi mà Man Utd đang có được phong độ cao.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.