Wenger đã chọn được người kế vị ở Arsenal?

Theo xác nhận của Henry, ông thày Wenger đã truyền cho anh những kinh nghiệm để trở thành HLV. Nhiều khả năng, “Giáo sư” sẽ chọn Henry là người kế vị mình ở Arsenal.

Wenger đã chọn được người kế vị ở Arsenal?

Shares


Sau khi giải nghệ, Henry đang đảm nhiệm vai trò bình luận viên của đài Sky Sports. Tuy nhiên, cựu cầu thủ này rất muốn được dẫn dắt Arsenal trong tương lai. Vì vậy, trong thời gian qua, anh đã “cắp sách” theo học HLV Wenger.
Chia sẻ trước báo giới, Henry cho biết: “Tôi và HLV Wenger thường xuyên nói chuyện với nhau về nghề HLV. Ông ấy đã chỉ bảo tôi khá nhiều về việc đào tạo cầu thủ trẻ khác thế nào với các thành viên đội 1.
Chúng tôi cũng bàn luận về những công việc của HLV, về cả những cầu thủ ở học viện. Tôi hỏi ông ấy về cách đối phó với những tình huống nhất định.
Tôi đang cố gắng theo học bằng A HLV. Tôi yêu Arsenal và rất muốn dẫn dắt đội bóng trong tương lai”.
Hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal chỉ còn thời hạn tới năm 2017. Đó sẽ là thời điểm mà HLV người Pháp quyết định nghỉ hưu.
Rõ ràng, ông đang muốn “tôi rèn” Henry để tiếp quản ghế HLV của Arsenal trong tương lai. Đây cũng là cách M.U đang thực hiện với Ryan Giggs.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.