Wayne Rooney nổi giận với Van Gaal

Đích thân HLV Van Gaal tiết lộ Wayne Rooney đã nổi giận vì bị ông thay ra quá sớm.

Wayne Rooney nổi giận với Van Gaal

Shares

Tối qua, Wayne Rooney chính thức tái xuất sân cỏ đỉnh cao sau 2 tháng chấn thương đầu gối, cùng Man Utd tiếp đón đội bét bảng Premier League Aston Villa.
Chỉ vừa hồi phục nhưng Rooney chơi khá tốt ở vị trí lùi sâu như 1 tiền vệ tấn công. Chính “số 10” là người mở đầu cho bàn thắng duy nhất của Man Utd với 1 đường chuyền dài chuẩn xác cho Valencia.
Sang đến hiệp 2, Rooney bị HLV Van Gaal thay ra ở phút 67 trong bối cảnh Man Utd chưa chắc giành chiến thắng. Vì điều này, tiền đạo người Anh đã tỏ ra rất bực tức với Van Gaal.
Bên cạnh Rooney, Van Gaal cũng rút Rashford ra sân sớm vì lý do thể lực. Sau trận đấu ông giải thích: “Tôi muốn thay thế cậu ấy (Rashford). Tôi khá hoài nghi bởi cậu ấy đã thi đấu cả 12 trận gần nhất của chúng tôi. Nhưng cậu ấy thể hiện thái độ rất tích cực, cậu ấy nói rằng cậu ấy sẵn sàng”.
“15 phút cuối trận luôn luôn rất quan trọng, vì thế tôi đã thay cậu ấy ra. Cùng với Rooney vì Rooney đã lâu không thi đấu. Rooney đã tức giận với tôi vì cậu ấy muốn chơi lâu hơn, nhưng cậu ấy làm mất bóng quá nhiều trong hiệp 2. Rooney chỉ thực sự chơi tốt ở hiệp 1”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.