Wayne Rooney được vinh danh ở Anh

Ngày hôm qua, tiền đạo Wayne Rooney đã nhận được giải Cầu thủ người Anh xuất sắc nhất năm do CĐV bình chọn...

Wayne Rooney được vinh danh ở Anh
Hiện tại, Wayne Rooney đang tập trung ở St Georges Park cùng ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với Lithuania (vòng loại Euro 2016) và Italia (giao hữu). Ngày hôm qua, tiền đạo của M.U đã nhận được “món quà bất ngờ”.
Wayne Rooney đã được trao giải Cầu thủ người Anh xuất sắc nhất năm do CĐV bình chọn ngay trên sân tập của ĐT Anh. Đây là sự tưởng thưởng cho cầu thủ này, người đã đóng vai trò thủ lĩnh của Tam Sư trong năm qua.
Trong khi đó, cầu thủ trẻ Dominic Solanke của Chelsea, thành viên của đội U18 Anh nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Ngày hôm qua, Dominic Solanke cũng được HLV Roy Hodgson cho phép tập luyện cùng các đàn anh ở ĐTQG.
Liên quan tới ĐT Anh, tiền đạo trẻ Harry Kane đã có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Anh. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ xuất hiện cùng Wayne Rooney trên hàng công của Tam sư ở trận đấu gặp Lithuania vào thứ Sáu tới.
Hôm qua, Giám đốc kỹ thuật của FA, Dan Ashworth và bác sĩ tâm lý thể thao, Steve Peters cũng theo dõi các cầu thủ Tam sư. Trong buổi tập này, chỉ có tiền vệ Fabian Delph của Aston Villa vắng mặt do đang bị ốm.
Bên cạnh đó, HLV Roy Hodgson cũng triệu tập cầu thủ trẻ Ryan Mason của Tottenham để thay thế Adam Lallana của Liverpool vì chấn thương háng.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.458 seconds.